Game bắn súng đình đám Warface Mobile đã mở đăng ký trước

Omega | 24/12/2019 16:30

Warface: Global Operations có lối chơi bắn súng tuyệt hay và nền tảng đồ họa cực bắt mắt.

Cái tên Warface chắc chắn là chẳng lạ lẫm gì đối với game thủ Việt, tựa game online bắn súng góc nhìn thứ nhất đình đám này từng ra mắt ở nước ta và tạo ra một cơn sốt nho nhỏ. Tới nay theo trào lưu những game mobile đang lan rộng thì phiên bản Warface: Global Operations cũng sắp ra mắt trên thị trường.

Warface: Global Operations sẽ là một bản độc lập của Warface, vẫn giữ lại lối chơi bắn súng hành động máu lửa, bắt game thủ phải lăn lộn trong mưa bom bão đạn nhưng đã được thiết kế lại để phù hợp hơn với kiểu điều khiển trên màn hình cảm ứng. Đồ họa của trò chơi vẫn đảm bảo đẹp ngất ngây để đem đến trải nghiệm FPS hoàn hảo nhất trên smartphone.

Theo những gì được giới thiệu và thể hiện trong trailer thì Warface: Global Operations sẽ có những màn đấu súng cực nhanh, mạnh mẽ với nhiều loại vũ khí khác lạ, game thủ thậm chí còn có thể tự tùy chỉnh lại súng ống của mình sao cho hiệu quả nhất. Có khá nhiều loại như súng trường tấn công, tiểu liên, shotgun và cả súng tỉa nữa, đủ loại để lựa chọn theo kiểu chơi thích phi ra bắn hay vừa nấp vừa thủ hoặc từ xa hạ gục địch thủ.

Nhìn chung, gameplay của Warface: Global Operations sẽ được duy trì lại từ Warface nhưng tối giản đi một chút và mang tính 'di động' nhiều hơn để phù hợp với bản mobile. Đây là điều mà nhiều dòng game đã làm trước đây, điển hình thành công nhất chính là COD: Mobile mới ra mắt và trở thành bom tấn trong năm 2019 này.

Hiện tại Warface: Global Operations đã cho phép game thủ đăng ký trước và những ai quan tâm có thể vào Google Play cùng App Store để thử. Tuy vậy thời điểm trò chơi ra mắt vẫn chưa được tiết lộ cụ thể.

Theo Facebook


(0) Bình luận
Game bắn súng đình đám Warface Mobile đã mở đăng ký trước