Game bắn súng đỉnh cao Insurgency đang miễn phí 100%, chỉ 1 click nhận game vĩnh viễn

XG | 14/08/2018 12:11

Chỉ cần vài thao tác đơn giản, bạn đã sở hữu tựa game FPS này mà không tốn bất cứ khoản phí nào. Game bắn súng đỉnh cao Insurgency đang miễn phí 100%, chỉ 1 click nhận game vĩnh viễn

Chỉ cần vài thao tác đơn giản, bạn đã sở hữu tựa game FPS này mà không tốn bất cứ khoản phí nào.

Trong dịp khuyến mại trung tuần tháng 8/2018, cổng phát hành Steam đã phối hợp với nhà phát triển New World Interactive dành tặng cộng đồng game thủ một món quà đặc biệt. Đó chính là tựa game bắn súng chiến lược insurgency hoàn toàn miễn phí 100%. Như vậy, chỉ cần vài thao tác đơn giản, bạn đã sở hữu tựa game FPS này mà không tốn bất cứ khoản phí nào.

Game bắn súng đỉnh cao Insurgency đang miễn phí 100%, chỉ 1 click nhận game vĩnh viễn - Ảnh 1.

Được biết, với hơn 90.000 lời khen cùng với đó là chỉ số đánh giá 90% "Very Positive" (rất tích cực). Tựa game Insurgency đã lọi vào danh sách những tựa game FPS cực kỳ hay trong năm 2014 khi bán được gần 3 triệu bản trên Steam.

Mặc dù đã được phát hành cách đây hơn 4 năm, tuy nhiên siêu phẩm của New World Interactive dường như chưa bao giờ hết hot. Lấy bối cảnh cuộc chiến giữa quân đội Mỹ và phe phiến quân Taliban, người chơi sẽ được hòa mình vào cảm giác chân thực của những cuộc đọ súng trên chiến trường khốc liệt. Nơi mà bom đạn rơi tứ tung và những cảnh chết chóc ở khắp nơi.

Game bắn súng đỉnh cao Insurgency đang miễn phí 100%, chỉ 1 click nhận game vĩnh viễn - Ảnh 2.

Có lẽ chủ đề chống khủng bố đã quá quen thuộc với những game thủ FPS, nhưng dù sao thì cốt truyện cũng không phải yếu tố được nhà phát triển New World Interactive chú trọng. Người chơi sẽ được hóa thân thành một người lính và nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt kể thủ chỉ định để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Với yếu tố chiến thuật cao, mạch game khá là nhanh, hấp dẫn như bao game FPS khác, Interactive xứng đáng là một tựa game sẽ giúp bạn Giải trí vào cuối mùa hè này.

Một số tính năng của Interactive mà bạn nên biết:

*Hơn 40 vũ khí với nhiều phụ trợ đi kèm, không có tầm ngắm, tập trung chủ yếu vào các pha hành động thực tế.

*16 bản đồ chơi cả ngày và đêm trên các phiên bản khác nhau ở chế độ hợp tác nhiều người chơi trong bối cảnh đa dạng ở Trung Đông, châu Phi và Trung Á.

*7 chế độ multiplayer - đa người chơi và hỗ trợ lên đến 32 người chơi một lúc, tập trung vào việc kiểm soát lãnh thổ, phá hủy kho tàng vũ khí và hộ tống nhân vật quan trọng.

*5 chế độ chơi đồng đội để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Game bắn súng đỉnh cao Insurgency đang miễn phí 100%, chỉ 1 click nhận game vĩnh viễn - Ảnh 3.

Do được phát hành năm 2014 cho nên cấu hình của Interactive khá nhẹ đối với những máy PC chơi game thời điểm hiện tại. Bạn có thể tham khảo cấu hình tối thiểu dưới đây:

OS: Windows 7

CPU: Intel Core ™ 2 Duo E6600 or AMD Phenom™ X3 8750 trở lên

Memory: 4GB Ram

GPU: DirectX 9 and Pixel Shader 3.0-compatible video card 512 MB trở lên

Ở thời điểm hiện tại, các bạn còn khoảng 40 tiếng nữa để nhận Insurgency hoàn toàn miễn phí 100%. Sau khi hoàn thành một vài thao tác cơ bản, bạn sẽ sở hữu Insurgency vĩnh viễn trong bộ sưu tập game trên Steam của mình. Chúc các bạn có những giờ phút giải trí vui vẻ và thoải mài cùng tựa game hấp dẫn này.


(0) Bình luận
Game bắn súng đỉnh cao Insurgency đang miễn phí 100%, chỉ 1 click nhận game vĩnh viễn