Game bắn súng Battlefield 2042 có thể mở cửa miễn phí như PUGB

Haruko | 25/01/2022 14:30

Battlefield 2042 có thể mở cửa miễn phí 100%.

Battlefield 2042 là phần game mới nhất trong dòng game bắn súng Battlefield của EA và DICE. Được cộng đồng game thủ trên toàn thế giới hy vọng sẽ là một tựa game bắn súng đỉnh cao, vượt qua Call of Duty năm nay. Nhưng khi ra mắt vào cuối tháng 11 năm ngoái, Battlefield 2042 đã nhận được rất nhiều đánh giá tiêu cực từ phía game thủ trên toàn thế giới vì vô vàn lỗi khác nhau, biến nó trở thành "thảm họa" tiếp theo của ngành công nghiệp game trong năm 2021.

 

Cụ thể sau khi Battlefield 2042 chính thức phát hành vào ngày 19 tháng 11, những game thủ đầu tiên đã báo cáo về trình trạng lỗi, bug xuất hiện với tuần suất dày đặc trong Battlefield 2042. Mặc dù DICE đã khắc phục sự cố giật lag và một số vấn đề khác nhưng đó là không đủ với làn sóng phẫn nộ của cộng đồng game thủ trên thế giới. Ngay lập tức trang Steam của Battlefield 2042 trở thành nơi để cộng đồng game thủ trên thế giới "hả giận".

Ở thời điểm đó, có tới hơn 30,691 game thủ đã để lại đánh giá Battlefield 2042 trên Steam và trong đó chỉ có 25% là tích cực, biến Battlefield 2042 lọt vào danh sách các tựa game được đánh giá tồi tệ nhất mọi thời đại của Steam.

Đa số các đánh giá tiêu cựu của game thủ đều phàn nàn rằng Battlefield 2042 thiếu vắng các tính năng vốn có của dòng game như chế độ campaign. Những game thủ khác thì cho biết rằng Battlefield 2042 gần như không thể chơi được khi họ gặp quá nhiều bug trong cùng một ván đấu.

Để nói rằng sự ra mắt của Battlefield 2042 không hoàn toàn theo kế hoạch sẽ là một cách nói quá, nhưng việc bị game thủ chỉ trích trên Steam khiến EA không hài lòng về cách mọi thứ đã diễn ra. Theo leaker nổi tiếng Tom Henderson với những rò rỉ đáng tin cậy về dòng game Battlefield, mới đây đã cho biết rằng EA và DICE đang có một kế hoạch điểu chỉnh lớn cho Battlefield 2042 để biến nó không còn được gọi là "bom xịt" nữa, bao gồm cả khả năng cho game thủ chơi miễn phí tựa game này.

 

Tuy nhiên đây mới chỉ là thông tin rò rỉ đầu tiên, sẽ rất thú vị khi xem những gì EA làm tiếp theo. Liệu chuyển Battlefield 2042 sang Free to Play có thể giúp cứu vớt được tựa game tồi tệ này trong mắt game thủ không. Hiện tại, các tốt nhất mà EA nên làm là sửa chữa lỗi và tập trung hoàn thiện Battlefield 2042, ngay cả khi số lượng chơi tiếp tục giảm.


(0) Bình luận
Game bắn súng Battlefield 2042 có thể mở cửa miễn phí như PUGB