Frieza - nhân vật phản diện hiếm hoi được hâm mộ nhất trong Dragon Ball

Haruko | 14/01/2022 16:30

Frieza là một trong những nhân vật phản diện hiếm hoi của vũ trụ Dragon Ball mà lại có rất nhiều fan.

Không chấp nhận làm kẻ yếu

321

Frieza là một nhân vật Dragon Ball có tư tưởng rằng mình không bao giờ là kẻ ở chiếu dưới khi đối đầu với người mạnh hơn. Trong cuộc chiến với Goku ở hành tinh Namek điều này đã được khắc họa rất rõ khi Frieza rõ ràng là đã không thể tìm ra nổi cách đánh bại Super Saiyan. Thế nhưng hắn vẫn mù quáng và kiêu ngạo cho rằng, không thể có gã Saiyan nào mạnh hơn được hắn.

Bản thân là mạnh nhất

322

Với Frieza,  tất cả mọi cá thể trong vũ trụ đều hạ đẳng và kém cỏi hơn hẳn, hắn mới là kẻ thượng đẳng bậc nhất. Thế nhưng trong Dragon Ball Super điều này đã thay đổi đôi chút khi hắn đã biết sợ trước các vị thần như Whis. Còn lại Frieza cho rằng hắn ở trên tất cả mọi người. 

Và trong cuộc chiến với Trunks trên Trái Đất, Frieza một lần nữa bị giết rất nhanh chóng và gọn gàng. Chính sự kiêu ngạo này đã giết chết Frieza trước khi hắn kịp nhận ra.

Sự tự tôn

323

Frieza là một kẻ có lòng tự tôn rất cao, ngay sau khi được hồi sinh trở lại, việc đầu tiên mà hắn muốn làm là báo thù bởi vì bị tổn thương lòng tự tôn và quyền kiêu ngạo của chính hắn. Trong tiềm thức của bản thân thì Frieza đã luôn tự cho mình là số 1. 

Mọi nhân vật anime dù có kiêu ngạo đến mấy thì cũng có chút logic và suy nghĩ khi nhắc đến giới hạn của bản thân, nhưng Frieza lại không thế. Hắn luôn  nghĩ rằng mình vượt trội hơn người khác.


(0) Bình luận
Frieza - nhân vật phản diện hiếm hoi được hâm mộ nhất trong Dragon Ball