Football Manager 2020 đang được phát miễn phí trên Steam

Nam hiền nhân | 19/03/2020 22:44

Với thương hiệu lâu đời cũng chất lượng không phải bàn cãi, Football Manager 2020 thực sự là tựa game mà những người yêu thích bóng đá không thể bỏ qua, nhất là khi nó đang được phát hành miễn phí trên Steam.

Với tín đồ của môn thể thao vua, ngoài những game mô phỏng nổi tiếng như PES hay FIFA thì thể loại quản lý bóng đã cũng cực kỳ hấp dẫn và nhận được nhiều sự quan tâm. Football Manager 2020 chính là một cái tên như vậy. Với thương hiệu lâu đời cũng chất lượng không phải bàn cãi, Football Manager 2020 thực sự là tựa game mà những người yêu thích bóng đá không thể bỏ qua, nhất là khi nó đang được phát hành miễn phí trên Steam.

So với các phiên bản trước, Football Manager 2020 cho phép bạn quản lý đội bóng yêu thích của mình với rất nhiều các giải đấu nổi tiếng khác nhau. Bạn sẽ nắm bắt và giải quyết mọi khía cạnh trong câu lạc bộ; từ việc lên lịch tập, huấn luyện cầu thủ, tham gia mua bán trên thị trường chuyển nhượng hay là sắp xếp, nghiên cứu và đưa ra chiến thuật hợp lí nhằm để dành chiến thắng.

Việc xây dựng một đội hình trong mơ (Ultimate Team hay là Dream Team) chính là việc mà phần lớn người chơi cảm thấy hào hứng nhất trong các tựa game thuộc thể loại quản lý bóng đá. Từ việc thay đổi số áo, sắp xếp và sáng tạo các vị trí trên sân, đưa cầu thủ yêu thích thử nghiệm bất kì vị trí nào mình nghĩ đến, tất cả đem lại sức hút khá lớn đối với game thủ nói riêng và những ai đam mê môn thể thao vua nói chung.

Yếu tố không thể thiếu trong quá trình phát triển câu lạc bộ chính là các giáo án tập luyện. Việc có một phương pháp độc đáo cũng như lựa chọn cách thức huấn luyện hợp lý đem lại cho cầu thủ sự phát triển về kỹ năng cũng như thể chất một cách nhanh nhất, qua đó góp phần gia tăng sức mạnh của đội bóng. Thường sẽ có ba cấp độ luyện tập cho bạn lựa chọn từ nhẹ đến nặng: Light, Normal, Intensive, và tùy theo thể trạng cũng như nhu cầu của cầu thủ mà người chơi đưa ra giáo án tập phù hợp.

Game quản lý bóng đá Football Manager 2020 đang miễn phí trên Steam - Ảnh 2.

Cấu hình tối thiểu để chơi Football Manager 2020

CPU: Intel Pentium 4 (64-bit), Intel Core 2 hoặc AMD Athlon 64 – 2.2 GHz

Ram: 2GB

Card đồ họa: Intel GMA X4500, NVIDIA GeForce 9600M GT

Dung lượng: 7GB

Một số hình ảnh đáng chú ý của Football Manager 2020

Game quản lý bóng đá Football Manager 2020 đang miễn phí trên Steam - Ảnh 3.
Game quản lý bóng đá Football Manager 2020 đang miễn phí trên Steam - Ảnh 4.
Game quản lý bóng đá Football Manager 2020 đang miễn phí trên Steam - Ảnh 5.
Game quản lý bóng đá Football Manager 2020 đang miễn phí trên Steam - Ảnh 6.
Game quản lý bóng đá Football Manager 2020 đang miễn phí trên Steam - Ảnh 7.
Game quản lý bóng đá Football Manager 2020 đang miễn phí trên Steam - Ảnh 8.

Ở thời điểm hiện tại, Football Manager 2020 đang được phát hành miễn phí trên Steam. Thời gian sự kiện kéo dài từ nay cho đến hết ngày 26/3/2020. Sau thời điểm đó, các bạn sẽ không thể chơi miễn phí được nữa. Chính vì vậy, hãy nhanh tay tải và trải nghiệm.

Các bạn quan tâm có thể tải và chơi game tại đây.

Theo Facebook


(0) Bình luận
Football Manager 2020 đang được phát miễn phí trên Steam