Final Bullet tung trailer như phim Hollywood

Born2Win | 14/04/2015 00:50

Một đoạn trailer với những pha hành động hấp dẫn, gay cấn vừa được final bullet giới thiệu trên kênh Youtube chính thức của mình.

Có vẻ như goPlay đang muốn tái hiện cốt truyện Final Bullet thành phim với dàn diễn viên là những hotboy, hotgirl 9x khá quen thuộc. Trong đoạn phim ngắn này, ngoài các pha hành động, Final Bullet đã lồng ghép, giới thiệu một cách khéo léo các kỹ năng đặc biệt của game như giả chết, ném súng, những pha heads hot đẹp mắt...

Clip Trailer mới nhất của Final Bullet vừa được goPlay tung ra

Final Bullet là tựa mmofps có đồ họa đẹp mắt được phát triển trên nền tảng Gamebryo engine, mang tới môi trường cảnh quan chân thực và sinh động. Cách di chuyển, ngắm bắn, thao tác chiến đấu, ném lựu đạn của game khá quen thuộc nên tạo cảm giác gần gũi cho người chơi mới.

Càng gần đến ngày ra mắt, càng nhiều thông tin nóng hỏi về tựa game bắn súng đình đám này được bật mí càng mang lại cảm giác háo hức chờ đợi cho cộng đồng Game thủ . Không những thế, qua các đợt test giới hạn hoặc test độc quyền, các cao thủ fps Việt cũng đều đưa ra các nhận định tích cực về chất lượng của Final Bullet. Đây hứa hẹn sẽ là đối trọng nặng ký của Counter strike Online vừa ra mắt gần đây.

Thông tin chi tiết xin vui lòng xem thêm tại trang chủ: http://fb.go.vn

Fanpage: http://facebook.com/finalbulletvn

Trang tin gameGameN sẽ gửi tới bạn đọc những lộ trình ra mắt cụ thể của Final Bullet cũng như hàng loạt Vip code mừng Closed beta, hãy chú ý đón đọc ở chuyên mục Game Online của chúng tôi.


(0) Bình luận
Final Bullet tung trailer như phim Hollywood