FIFA 23 ra mắt tính năng kết nối đặc biệt với tên gọi "thần giao cách cảm"

Thần Đồng Bốc Phét | 04/03/2022 12:00

Lần đầu tiên trong lịch sử của series, FIFA 23 sẽ có khả năng chơi chéo, cho phép người chơi console và game thủ PC cùng nhau trải nghiệm.

Vẫn còn phải chờ ngày phát hành ​​của FIFA 23 được công bố, nhưng nhiều thông tin đang được lan truyền rộng rãi khiến người hâm mộ bóng đá đang bàn tán. Một trong những tựa game hàng đầu của EA đã không có nhiều tin tức gần đây, nhưng thông tin đang xuất hiện về một số khả năng của phần sắp tới. Lần đầu tiên trong lịch sử, FIFA 23 sẽ mang đến tính năng chơi chéo cho người chơi, cho phép game thủ console và PC chơi cùng nhau.

Trong khi EA có vẻ sẽ tập trung sự chú ý của mình vào nội dung tùy biến, tính năng chơi chéo được chờ đợi từ lâu là thứ mà các game thủ FIFA đã chờ đợi từ EA khá lâu và có vẻ như mong muốn của họ sẽ thành hiện thực.

Điều này có ý nghĩa đối với các game thủ là bất kể họ chơi trên hệ máy nào, cho dù đó là Xbox Series X, PlayStation 5 hay PC, họ sẽ có cơ hội thách thức nhau trong cùng một tựa game, cho phép bạn bè và những người xa lạ có thể cạnh tranh mà không cần lo lắng về hệ thống họ đang sử dụng.

Được biết, FIFA sẽ tổ chức các giải đấu World Cup dành cho cả nam và nữ nhờ giấy phép hợp tác của EA được mở rộng để phủ sóng nhiều trận bóng hơn nữa. Những thay đổi mới của FIFA đã được cộng đồng túc cầu hoan nghênh và khen ngợi.

Được giới thiệu trong FIFA 22, công nghệ Hypermotion, được sử dụng để ghi lại hình ảnh động từ người chơi thực trong các trận đấu trực tiếp, đang được nâng cấp để nâng cao trải nghiệm chơi tổng thể. Công nghệ mới sẽ loại bỏ nhu cầu về trang phục của Xsens mà không làm giảm chất lượng của các chuyển động và giúp hình ảnh linh hoạt, điều mà người hâm mộ FIFA đã hoan nghênh.

Kết quả của việc sử dụng loại công nghệ này cung cấp cho FIFA hơn 100 lần dữ liệu trong một mùa giải đấu so với các phương pháp trước đây. Quyết định này là điều mà EA có thể phô trương khi các game thủ quyết định xem họ có tiếp tục chơi thương hiệu FIFA hay chuyển hướng sang đối thủ mới nhất trong UFL.

Loạt thông tin gần đây được đưa ra như một luồng gió mới, với lời lẽ xuất phát từ một giám đốc điều hành EA tuyên bố rằng tựa game FIFA đã làm tổn hại đến thương hiệu. Mặc dù trò chơi năm nay có khả năng vẫn sẽ mang tên FIFA 23, nhưng vẫn còn phải xem tương lai sẽ ra sao đối với FIFA 24 và liệu thương hiệu này có đi theo hướng khác hay không.

Về giấy phép, các dấu hiệu cho thấy EA từ bỏ hoàn toàn danh hiệu FIFA và đổi thương hiệu bằng EA SPORTS FC, tuy nhiên, EA vẫn chưa đưa ra bình luận về chủ đề này. Hiện tại, những người hâm mộ trò chơi bóng đá có thể mong đợi một trải nghiệm thú vị với FIFA 23 và tận hưởng trò chơi hơn bao giờ hết.

Đọc tiếp

(0) Bình luận
FIFA 23 ra mắt tính năng kết nối đặc biệt với tên gọi "thần giao cách cảm"