Fan 'lên đỉnh' sau chiến thắng hủy diệt của SKT trước bbq ở KeSPA Cup 2018

Phụng Sồ | 26/12/2018 11:59

SK Telecom T1 tiến vào tứ kết KeSPA Cup 2018 và sẽ đối mặt với DAMWON Gaming vào thứ Năm sau khi có chiến thắng trước bbq OLIVERS vào ngày hôm qua. Fan 'lên đỉnh' sau chiến thắng của SKT trước bbq ở KeSPA Cup 2018

Với một chiến thắng hoàn hảo từ đầu đến cuối, SKT đã cho thấy sức mạnh hủy diệt của mình tại giải đấu hạng 2 LCK. Màn biểu diễn của họ trước bbq đã khiến khán giả cảm thấy hài lòng với đội hình được giới chuyên môn đánh giá rất chất lượng với Khan cho vị trí đường trên, Clid cùng Haru ở vị trí đi rừng, Teddy cùng Mata ở vị trí xạ thủ và hỗ trợ.

SKT T1 thắng bbq OLIVERS tiến vào bán kết tại KeSPA Cup 2018

1. Lần đầu tiên tôi xem một trận đấu hoàn hảo từ đầu đến cuối đấy anh em ạ ㅋㅋㅋㅋㅋ Thật sự là SKT điên rồ.

2. Teddy cuối cùng cũng chết 1 mạng sau 4 game.

3. Ván 2 Clid cuối trận bị Kkoma nhắc nhở =))) ván 2 đuối thiệt, hên khúc cuối vớt được di chuyển sai của sp team bạn. Nhờ pha đó mà bắt được ap.

4. Ván 2 quá trời sai lầm mà cuối cùng may mà combat win cái win luôn. Nhìn mặt mấy thanh niên SKT cuối ván 2 khi thấy Kkoma tới đúng rõ: "Hành tới rồi kìa".

5. Ván 1 thăng hoa nên kiểu phấn khích quá bị dư năng lượng nên mất bình tĩnh đó bạn :]] , còn việc combat win là lúc bắt đầu tiết chế được sự hưng phấn rồi thì từ kĩ năng cho đến call team SKT đã làm quá tốt... nếu không đã không ăn được từ mấy lần bbq quét 3r rồi...

6. Ván 1 thực sự như thánh nhập luôn á. Xem ván 1 lại cảm thấy APK hay hơn bbq bao nhiêu ㅋㅋ.

7. Họ gặt bbq nhanh dữ thần luôn.

8. SKT của 2015 đang nhìn SKT của 2019 đấy nha, liệu mà làm ăn thế nào đó.

Highlight trận đấu SKT vs bbq


(0) Bình luận
Fan 'lên đỉnh' sau chiến thắng hủy diệt của SKT trước bbq ở KeSPA Cup 2018