Faker tiết lộ lý do từ chối mức lương 457 tỷ của LPL: "Tôi đã quá giàu, chỉ cần danh hiệu!''

Tiểu SuSu | 07/04/2022 14:04

Không chỉ tài năng cao mà tài chính của “chủ tịch Faker” cũng khiến làng game quốc tế phải kinh ngạc.

Tại Hàn Quốc, Faker được cộng đồng fan hâm mộ gọi bằng khá nhiều cái tên thú vị như “Hide on Bush, tài năng trẻ 2k2, Quỷ Vương Bất Tử,…” và đặc biệt là “chủ tịch”. Cho đến hôm nay thì cộng đồng đang bàn tán xôn xao rằng “chủ tịch” không chỉ là nickname của Faker mà thực sự là một trong những chức vụ của anh chàng này.

Nguyên nhân vì mới đây, Joe Marsh (CEO của T1) đã hé lộ qua về khả năng tài chính cực khủng của Faker trong làng Esports Hàn Quốc cũng như quốc tế.

“Faker siêu thành công luôn. Cậu ấy thực sự đầu tư rất mạnh tay vào Hàn Quốc. Ý tôi là cậu ấy sở hữu hẳn một tòa nhà tên là “Faker Tower” đấy. Văn phòng công ty của cậu ấy ở tầng trên cùng và phần còn lại của tòa nhà thì được cho thuê. Và nó đáng giá rất nhiều tiền.” – Joe Marsh tiết lộ chân tướng về “chủ tịch Faker”.

Theo fan hâm mộ tại Hàn Quốc chia sẻ, Faker Tower có tổng cộng 9 tầng trên mặt đất và 2 tầng hầm. Tòa nhà hiện đang được một cơ sở y tế và một quán cà phê thuê.

Ngoài ra, CEO của T1 cũng hé lộ về số tiền khổng lồ mà các đội tuyển LPL từng đề nghị để có được chữ ký của Quỷ Vương:

“Cậu ấy luôn nhận được những lời mời sau mỗi mùa giải, đặc biệt là mỗi khi trở thành tuyển thủ tự do (hết hạn hợp đồng) thì đề nghị từ Trung Quốc lại được gửi đến với mức lương 20 triệu USD một năm. Tôi nghĩ là bất cứ ai nhìn vào con số khổng lồ ấy cũng rất khó để từ chối.”

Theo nhiều fan hâm mộ nhận xét, đây là một khoản tiền lương khổng lồ mà bất cứ tuyển thủ nào cũng đều mong muốn có được cho dù phải thi đấu ở những giải đấu nhỏ chứ chưa nói đến giải đấu lớn như LPL. Điều này cũng minh chứng cho sức hấp dẫn khổng lồ của Faker đối với các đội tuyển LMHT Trung Quốc.


(0) Bình luận
Faker tiết lộ lý do từ chối mức lương 457 tỷ của LPL: "Tôi đã quá giàu, chỉ cần danh hiệu!''