Faker tiếp tục lập kỷ lục của huyền thoại sau đại thắng NS

Harley Quinn | 21/02/2022 14:09

Faker lại tiếp tục chứng tỏ đẳng cấp của một huyền thoại sau trận thắng trước NS.

Trong ngày thi đấu 20/02 (giờ Việt Nam) thuộc khuôn khổ LCK Mùa Xuân 2022 vừa qua, T1 đã có cuộc chạm trán với Nongshim RedForce.

Ở thời điểm hiện tại, NS đã có lại cho mình đầy đủ đội hình mạnh nhất sau khi bị "cơn bão Covid-19" càn quét. Còn bản thân T1 cũng đang hướng đến trận thắng thứ 10 liên tiếp ở LCK Mùa Xuân 2022 này.

Và NS cũng đã chứng tỏ khi có được đầy đủ những hảo thủ, họ thực sự là một cái tên khó chơi. T1 đã phải vô cùng vất vả và ở game 3, chỉ nhờ sự xuất sắc vượt trội của "cháu" Gumayusi mà "chú" Faker cùng T1 mới duy trì được chuỗi bất bại của mình. Dẫu rằng Faker cũng có một trận đấu tốt nhưng ở ván quyết định, Gumayusi có phần nổi trội hơn.

Trận thắng trước NS cũng đánh dấu cột mốc 700 trận tại LCK cho riêng Faker và đây có thể xem là thành tích mà rất khó có người nào có thể vượt qua. Faker bắt đầu sự nghiệp của mình từ năm 2013 và cho đến hiện tại, anh có thể xem là tuyển thủ cao tuổi bậc nhất LCK nói riêng và làng LMHT thế giới nói chung.

Ở thời điểm hiện tại, đa số các tuyển thủ cùng thời Faker đều đã giải nghệ. Người duy nhất có thể xem là tiệm cận cột mốc này của Faker chỉ có người "bạn đồng niên" Deft bên phía DRX.

Với phong độ hiện tại của riêng Faker và các đồng đội tại T1, "Quỷ Vương" đang tràn đầy cơ hội sẽ có được chức vô địch LCK Mùa Xuân 2022 sau nhiều mùa giải trắng tay. Ngoài ra, các fan còn hy vọng anh sẽ duy trì được sự ổn định cho đến CKTG 2022 lẫn Asian Games 2022, hoàn thành tâm nguyện chiếc cúp CKTG lần thứ 4 cũng như có cơ hội tiếp tục sự nghiệp của mình trong tương lai.


(0) Bình luận
Faker tiếp tục lập kỷ lục của huyền thoại sau đại thắng NS