Faker tiếp tục bị hắt hủi, fan LMHT Hàn Quốc lại gọi hồn kkOma và Blank sau thất bại của SKT T1

XG | 10/08/2018 19:41

Dù đã quá quen với việc thua cuộc trong mùa giải năm nay, nhưng người hâm mộ SKT T1 lại không thể nuốt trôi thất bại trước KZ- Một trận đấu mà Faker tiếp tục... Faker tiếp tục bị hắt hủi, fan LMHT Hàn Quốc lại gọi hồn kkOma và Blank sau thất bại của SKT T1

Dù đã quá quen với việc thua cuộc trong mùa giải năm nay, nhưng người hâm mộ skt t1 lại không thể nuốt trôi thất bại trước KZ- Một trận đấu mà Faker tiếp tục bị hắt hủi.

Trận đấu giữa SKT T1 và KingZone trong Ngày thứ đấu thứ 3 Tuần 8 LCK mùa hè 2018 thực tế không còn mang quá nhiều ý nghĩa, đặc biệt là với SKT. Tuy nhiên, thất bại nặng nề trong ván đấu thứ 2 - Một ván đấu mà Faker tiếp tục bị thay ra, cùng chiến thuật Cấm/Chọn quá tệ hại của Ban huấn luyện SKT, đã khiến fan hâm mộ đội tuyển này không khỏi tức giận và ngao ngán.

Trong những topic bàn luận trên Reddit Naver, cộng đồng fan hâm mộ lmht Hàn Quốc đã thực sự phẫn nộ, đặc biệt là với việc Faker bị thay thế, và tâm điểm chỉ trích một lần nữa lại đổ dồn về HLV kkOma lẫn Blank.

Trận thua 0-2 của SKT T1 trước KingZone DragonX

- KingZone được Riot ưu ái quá, chỉ một trận đấu tập thôi mà cũng được tường thuật trực tiếp luôn.

- kkOma : Ván sau chúng ta sẽ chọn Oriana. Faker : Vưng. kkOma : Tất cả sẽ dồn tài nguyên để Đường giữa xanh nhất có thể. Faker : Vưng. kkOma : Và Pirean sẽ thi đấu. Faker :...

- Hỏi thật nhé Blank có quan hệ họ hàng gì với kkOma không? Người cần thay thế nhất chính là cậu ta đấy.

- Cái danh hiệu Vô địch thế giới cũng không giấu nổi sự thật là từ trước đến giờ Blank vẫn chơi chán òm.

- Cái hình ảnh Bang buông chuột và ôm đầu trong ván 2, với tôi thì Đế chế SKT đã sụp đổ từ khoảnh khắc đó rồi.

Faker tiếp tục bị hắt hủi, fan LMHT Hàn Quốc lại gọi hồn kkOma và Blank sau thất bại của SKT T1 - Ảnh 2.

- Các ông chả biết gì, thật ra kkOma rất là ưu ái Faker, ông ấy cho Faker dự bị vì không muốn cậu ta phải gánh Blank đến chấn thương cột sống đấy thôi.

- Có code phim mới này: ORI-092 (ám chỉ K/D/A của Oriana trong tay Pirean)

- Faker trong ván 1 không thua đường, Faker trong ván 1 né chiêu như hack, và Faker sau ván 1 tiếp tục ngồi dự bị...

- Chưa bao giờ tưởng tượng được việc BHL SKT T1 lại có ngày bị chửi vì Ban/Pick như ***.

- Cách đối xử của SKT với Faker như một sự sỉ nhục vậy, họ không nghĩ rằng cậu ấy sẽ bị tổn thương sao?

Faker tiếp tục bị hắt hủi, fan LMHT Hàn Quốc lại gọi hồn kkOma và Blank sau thất bại của SKT T1 - Ảnh 3.

Trận thua trước KingZone không còn là một vấn đề lớn đối với SKT T1 ở thời điểm hiện tại, nhưng điều người hâm mộ đội tuyển này quan tâm nhất chính là những vấn đề xung quanh Faker và nội bộ SKT.

Như nhiều bình luận phản ánh nêu trên, phương diện chiến thuật của SKT hiện tại thực sự có vấn đề, và được cho là nguyên nhân chính dẫn đến mùa giải 2018 thất bại toàn diện của đội tuyển này. Bên cạnh đó, màn trình diễn nhạt nhòa của Blank cũng là một dấu hỏi lớn.

Faker tiếp tục bị hắt hủi, fan LMHT Hàn Quốc lại gọi hồn kkOma và Blank sau thất bại của SKT T1 - Ảnh 4.

Blank bị chỉ trích là nguyên nhân dẫn đến thất bại của SKT

Fan SKT đều đồng tình rằng họ không muốn chỉ trích bất kỳ cá nhân cụ thể nào, nhưng cũng nhấn mạnh rằng tại sao trong thời điểm Blank sa sút phong độ, thì một người Đi rừng khác là Blossom lại không được trao cơ hội.

Bên cạnh đó thì việc thay thế Faker bằng Pirean trong ván đấu thứ 2 với KingZone bị cộng đồng Hàn Quốc chỉ trích rất nặng nề. Họ cho rằng đây thực sự là một bằng chứng cho thấy SKT đang phụ bạc chính công thần của mình một cách trắng trợn.


(0) Bình luận
Faker tiếp tục bị hắt hủi, fan LMHT Hàn Quốc lại gọi hồn kkOma và Blank sau thất bại của SKT T1