Faker gửi lời khen tới hậu bối và thừa nhận trình độ thi đấu không được tốt

Thần Đồng Bốc Phét | 07/03/2022 16:18

Faker không cho rằng T1 đã có 1 trận đấu tốt trong "Đại chiến truyền thông" với KT Rolster.

Như vậy, sau trận "đại chiến truyền thông" với KT Rolster, T1 đã chính thức chạm mốc kỷ lục của SKT T1 thiết lập hồi Mùa Hè 2015 với chuỗi 14 chiến thắng liên tiếp.

Đây cũng là thành tích ấn tượng bậc nhất làng LMHT ở giải Mùa Xuân hiện tại. Nếu duy trì chuỗi thắng từ đây đến hết giai đoạn vòng bảng, T1 sẽ trở thành đội đầu tiên bất bại tại vòng bảng trong khuôn khổ 1 giải LMHT chuyên nghiệp, xuyên suốt lịch sử LMHT.

Tuy nhiên, trong phần phỏng vấn sau trận, chính bản thân Faker cũng cho rằng, kỷ lục là không quá quan trọng và chuỗi bất bại này cũng không phải là điều mà Faker và đồng đội mong đợi ngay từ đầu.

Ngoài ra, "Quỷ Vương" cũng gửi lời khen ngợi nhiệt liệt đến VicLa - tân binh đường giữa của KT: "Cậu ấy thực sự chơi rất hay và rất tự tin. KT luôn biết cách tạo bất ngờ và sẵn sàng chủ động kể cả khi họ đang bị dẫn trước.".

Thực tế, trong trận đấu gặp T1, dù là một tuyển thủ còn khá trẻ (VicLa sinh năm 2003), nhưng tân binh của KT không hề bị "khớp" khi đối đầu với "huyền thoại của các huyền thoại" Faker.

Thậm chí, tuyển thủ này còn cùng với Aiming là 2 nhân tố nổi bật nhất đội hình KT. Chỉ tiếc là T1 lại tỏ ra nhỉnh hơn trong các giai đoạn quyết định.

Bên cạnh lời khen dành cho đối thủ, Faker cũng thừa nhận: "Bất cứ khi nào T1 đối đầu với KT người ta cũng gọi là "Đại chiến truyền thông". Và đêm nay, lại một trận đấu nữa góp vào cuộc bề dày của cuộc đại chiến này. Tôi cảm thấy họ (KT) đã thực sự chơi quá tốt. Mặt khác, chúng tôi cũng đã có màn trình diễn tệ hại.".

Quả thực, trong cả 2 game đấu, T1 đã gặp rất nhiều khó khăn và suýt chút nữa đã để KT vươn lên dẫn trước (ván 1) hoặc gỡ hòa trận đấu (ván 2). Nhưng nhờ những màn tỏa sáng kịp lúc của các cá nhân, và sai lầm chí mạng của Aiming, T1 cũng đã giữ vững mạch thắng.

Sắp tới sẽ là những trận đấu cuối cùng của vòng bảng LCK Mùa Xuân 2022 rồi tiếp theo là loạt trận playoffs. Faker và các đồng đội cần tuyệt đối hạn chế những sai lầm. Ở giai đoạn playoffs quyết định, mọi chuỗi bất bại đều trở nên vô nghĩa nếu T1 thất bại trong bất kỳ trận đấu nào.


(0) Bình luận
Faker gửi lời khen tới hậu bối và thừa nhận trình độ thi đấu không được tốt