Faker ăn hành với Xerath và Nidalee trong máy chủ Hàn

dan | 14/03/2015 19:17

Vickor trong tay của faker rất ghê gớm, nhưng không thể coi thường các quái nhân trong máy chủ Hàn Quốc được

Lee “Faker” Sang Hyuk là một vận động viên chuyên nghiệp, chính xác hơn thì là một tuyển thủ thi đấu chuyên nghiệp bộ môn Liên minh huyền thoại. liên minh huyền thoại đã và đang là một trong những tựa game được yêu mến và phổ biến nhất trên thế giới ở thời điểm hiện tại. Đây cũng là tựa game mà người Hàn Quốc đang hoàn toàn thống trị. Còn Faker, anh là một siêu sao của bộ môn thể thao điện tử này.

Brandon Beck đã miêu tả Faker như Michael Jordan, không phải bởi vì tiền bạc hay khuôn mặt mà vì vị trí, đẳng cấp và khả năng của anh trong Liên Minh Huyền Thoại.

Liên minh huyền thoại là một Game online có lối chơi nhanh và đầy tính cạnh tranh do được tích hợp cả tốc độ lẫn chiều sâu của các trò chơi chiến thuật thời gian thực với các yếu tố nhập vai. Hai đội gồm các vị tướng mạnh mẽ, mỗi tướng lại có lối chơi và thiết kế độc đáo, đối mặt nhau trên nhiều chiến trường và chế độ chơi. Với số lượng tướng ngày càng tăng, cập nhật thường xuyên và các giải đấu hấp dẫn, lmhtsẽ đem đến trải nghiệm vô tận cho tất cả những người chơi ở mọi bậc trình độ trong game .

Chiến Trường Công Lý đầu tiên và nổi tiếng nhất, Summoner's Rift được đánh giá là tiêu chuẩn vàng trong môi trường thi đấu của Liên Minh Huyền Thoại. Được chia ra thành các giai đoạn riêng biệt, mở đầu với những pha đối đầu với những đối thủ cùng đường, đỉnh điểm là những pha giao tranh tổng hoành tráng trên quy mô lớn. Người chơi giành được chiến thắng qua việc đẩy đến nhà đối phương và phá hủy nhà chính của họ.

* Xem thêm Tin tức trên GameN các bạn nhé


(0) Bình luận
Faker ăn hành với Xerath và Nidalee trong máy chủ Hàn