Epic Games lại khiến fan lên đỉnh khi tặng ba video game khủng miễn phí

Mạc Danh | 10/07/2020 14:09

Chỉ cần đăng nhập tài khoản Epic Games Store là bạn có thể nhận vĩnh viễn cả 3 game miễn phí này.

Link tải

Epic Games Store lại khiến game thủ sướng rơn với bộ 3 game miễn phí cực đỉnh - Ảnh 1.

Trong vai một phi hành gia thoát chết sau vụ tai nạn tàu vũ trụ, bạn sẽ khám phá một hành tinh xa lạ ngoài không gian. Sau một hồi tìm kiếm, bạn khám phá ra bí mật ẩn giấu bên trong hành tinh này. Dấu tích của con người dần dần lộ diện với những bản vẽ công trình kiến trúc có hình dáng và thiết kế tương đồng như ở trái đất.

Kịch tính được đẩy lên đỉnh điểm khi bạn gặp gỡ một người phụ nữ da xanh bí ẩn. Từ đây, nhiều thứ dần được hé lộ. Liệu điều gì đã xảy ra? Con người có thức sự đã từng đặt chân đến đây? Nếu có thì giờ họ đâu rồi? Hãy vào game để tìm kiếm câu trả lời cho những câu hỏi này nhé.

The Escapists 2

Link tải

The Escapists 2 là phần game thứ 2 của dòng game mô phỏng vượt ngục khi người chơi sẽ hóa thân vào các tù nhân, phải lươn lẹo để tìm ra con đường vượt ngục dễ dàng nhất cho bản thân. Để giành được chiến thắng, yêu cầu người chơi phải kiên nhẫn và tìm ra lối nhỏ nhất để thoát khỏi nhà tù.

Epic Games Store lại khiến game thủ sướng rơn với bộ 3 game miễn phí cực đỉnh - Ảnh 2.

The Escapists 2 đưa người chơi vào một hành trình vượt ngục với độ khó tăng dần theo từng màn. Nhiệm vụ của người chơi là di chuyển, thu thập và chế tác các vật phẩm, hợp sức với các tù nhân và lính canh để hướng với mục tiêu cuối cùng là trốn thoát.

Bên cạnh đó, game thủ vẫn phải tuân theo các quy tắc nhất định của nhà tù để tránh hành tung của nhân vật không bị phát hiện. Ngoài việc tuân theo các quy tắc riêng, người chơi có quyền tự do làm bất cứ điều gì mà mình muốn. Trong phiên bản thứ 2, The Escapists đã bổ sung chế độ chơi co-op lên tới 4 người chơi, game thủ và bạn bè của mình giờ đây đã có thể hợp tác với nhau, cùng nhau tìm cách vượt ngục.

Epic Games Store lại khiến game thủ sướng rơn với bộ 3 game miễn phí cực đỉnh - Ảnh 3.

Rất nhiều Streamer và Youtuber trên thế giới cũng như Việt Nam VD Mixi Gaming, Dũng CT - Trực Tiếp Game đã đánh giá rất cao tính chiến thuật, đồng đội của The Escapists 2 khi chơi tựa game này. Đặc biệt là Dũng CT và những người bạn trong Team Đụt của mình đã cùng nhau hợp tác, giải đố, tìm vật phẩm và hoàn thành các mục tiêu mà game đưa ra. Dũng CT đã từng đánh giá rằng The Escapists 2 là một trong những tựa game co-op độc đáo và hay nhất mà anh và bạn bè mình từng chơi.

Killing Floor 2

Link tải

Killing Floor 2 là phần tiếp theo của dòng game cùng tên do hãng Tripwire Interactive sản xuất. Game là cuộc chiến sinh tồn của 6 người với đạo quân quái vật cực kì đông đảo, với số vũ khí đạn dược hạn chế đòi hỏi sự phối hợp chiến thuật nhịp nhàng giữa các thành viên. Phát triển và kế thừa tinh hoa của người tiền nhiệm, Killing Floor 2 vẫn đem đến những cảm giác tuyệt vời cho các game thủ yêu thể loại bắn zombie.

Epic Games Store lại khiến game thủ sướng rơn với bộ 3 game miễn phí cực đỉnh - Ảnh 4.

Dù thời gian phát triển cách nhau đến gần 1 thập kỷ, tuy nhiên cốt truyện trong Killing Floor 2 vẫn bám sát theo phần đầu tiên. Câu truyện sẽ được bắt đầu khoảng 1 tháng sau kết thúc của phần một. Lần này người chơi sẽ được đặt chân đến châu Âu, nơi đang bị hủy hoại bởi những thí nghiệm thất bại của tập đoàn Horzine Biotech.

Các sinh vật được tạo ra từ trong các ổ dịch được gọi là Zed, chúng cực kì nguy hiểm với rất nhiều hình dạng khác nhau và rất hiếu chiến. Chỉ trong một thời gian ngắn, chúng đã làm cho nhiều chính quyền sụp đổ, các phương tiện liên lạc mất kết nối, quân đội các nước trở nên thiếu nhân lực trầm trọng và lâm vào cảnh kiệt quệ.

Epic Games Store lại khiến game thủ sướng rơn với bộ 3 game miễn phí cực đỉnh - Ảnh 5.

Nhưng, hi vọng vẫn còn đó khi dân thường và lính đánh thuê quyết định họp sức cùng nhau, họ thành lập các khu vực "tự cung tự cấp" riêng rồi trực tiếp chiến đấu với bọn Zed trên khắp châu Âu. Từ đây, cuộc chơi bắt đầu.

Theo Facebook


(0) Bình luận
Epic Games lại khiến fan lên đỉnh khi tặng ba video game khủng miễn phí