Elden Ring phiên bản “Battle Royale”, nơi á thần tranh nhau ngôi vị top 1

Mạc Danh | 24/05/2022 12:30

Xuất hiện video Elden Ring phiên bản Battle Royale, nơi tất cả các á thần đánh nhau xem ai là người mạnh nhất.

Á thần là sự tồn tại hùng mạnh trong thế giới Elden Ring. Các á thần đóng vai trò là trùm chính, lẫn trùm phụ mà game thủ phải vượt qua để phá đảo cốt truyện, hoặc để mở khóa thêm kỹ năng và trang phục. Đương nhiên, đã là trùm (mà còn là trùm của game FromSoftware) thì sẽ được nhà làm game “buff” rất mạnh để dần game thủ ra bã và ăn hành ngập mồm. Tuy nhiên, cũng bởi vì chúng quá mạnh như thế nên có bao giờ bạn đặt ra câu hỏi, liệu trong số chúng ai mới là người mạnh nhất?

Có lẽ cũng có cùng thắc mắc như vậy nên Youtuber Garden of Eyes đã thử cho tất cả các á thần trong Elden Ring đấu với nhau, để từ đó tìm ra kẻ mạnh nhất trong số chúng. Và mình phải nói thật là đoạn video ghi lại toàn bộ giải đấu “Battle Royale” này xem phê không tả nổi. 

Giải đấu Elden Ring phiên bản “Battle Royale” gồm 4 vòng, với các á thần được xếp đứng thành vòng tròn. Khi trận đấu bắt đầu, các á thần sẽ ngẫu nhiên chọn đối thủ và cứ thế lao vào tấn công. Có lúc thì 1vs1, có lúc thì 1vs2, và có lúc thì đập nhau túi bụi không phân biệt được ai đang đánh ai.

á thần elden ring

Mỗi vòng đều được Garden of Eyes đặt ra một số luật nhất định để thay đổi không khí trận đấu. Do các con trùm gặp được đối thủ xứng tầm nên chúng bộc lộ hết tất cả các kỹ năng vốn có của chúng, ngay cả “phase 2” cũng sẽ được kích hoạt nếu máu tụt xuống dưới mức quy định. Cũng chính vì lẽ này mà chúng ta được chiêm ngưỡng những màn đánh nhau cực kỳ đã mắt, với các chiêu thức được tung ra liên tục trông không khác gì phim anime. 

á thần elden ring

Bên cạnh đó, các lời thoại mà các á thần nói ra đôi lúc lại trùng khớp với nhau tạo thành một mạch truyện có tính kết nối. Nếu bạn nào có tìm hiểu về cốt truyện của Elden Ring sẽ nhận thấy ngay sự trùng hợp một cách tình cờ, nhưng lại vô cùng thú vị này. Ngoài ra, Malenia với biệt danh á thần bất bại có vẻ hơi yếu sức khi chỉ thắng được 2/4 trận, với trận đầu ngủm cũng khá nhanh nữa.


(0) Bình luận
Elden Ring phiên bản “Battle Royale”, nơi á thần tranh nhau ngôi vị top 1