EA Sports UFC Mobile 2 sẽ sớm ra mắt game thủ trong năm 2022

MỠ CRYPTO | 15/01/2022 14:31

EA Sports đã thông báo đóng cửa trò chơi EA Sports UFC vào cuối tháng 01 năm 2022. EA Sports UFC Mobile 2 sẽ sớm ra mắt.

”Quyết định đóng cửa trò chơi cũ không bao giờ là dễ dàng và chúng tôi khi đã có một cộng đồng người chơi ổn định trong những năm qua. Chúng tôi hy vọng bạn đã có nhiều thời gian tận hưởng từ EA Sports UFC thú vị” – nhóm cộng đồng của EA cho hay.

Rõ ràng là EA sẽ sớm kết thúc tựa game cũ sau khi nhận được rất nhiều đánh giá tiêu cực về trò chơi. Mọi chuyện trở nên rõ ràng sau khi EA phát hành phiên bản UFC Mobile Beta trên các thiết bị Android và iOS. Game sẽ ngừng hoạt động để chào đón bản 2 ra mắt.

EA cho biết, “Chúng tôi rất buồn phải thông báo rằng kể từ ngày 31 tháng 1 năm 2022, EA Sports UFC sẽ không còn hoạt động nữa”. Khi trò chơi ngừng hoạt động, các tính năng trong trò chơi cũng có thể được sử dụng. Người chơi sẽ vẫn có thể sử dụng bất kỳ số vàng hiện có nào và tận hưởng trò chơi”. EA Sports UFC Mobile 2 sẽ có mặt trên toàn cầu vào đầu năm 2022.

Trong khi bản gốc sắp kết thúc, một UFC hoàn toàn mới sẽ thay thế. Vào tháng 04 năm 2021, phiên bản beta của UFC Mobile 2 đã được ra mắt tại Philippines và New Zealand dành cho các thiết bị Android. Tựa game mới này đã sẵn sàng ra mắt với tên gọi EA Sports UFC Mobile 2 trong năm nay, được game thủ kỳ vọng.

Với việc phát hành UFC Mobile mới, EA sẽ tập trung nhiều hơn vào trò chơi mang đến các bản cập nhật nội dung và sự kiện thường xuyên dựa trên những bài học mà EA đã học được từ những sai lầm của bản trước.

EA Sports UFC là một game về võ thuật hỗn hợp được phát triển với sự hợp tác giữa EA Canada và SkyBox Labs, phát hành bởi EA Sports. Game dựa trên Ultimate Fighting Championship thương hiệu (UFC) được phát hành vào ngày 17 tháng 06 năm 2014.

Game có sự hiện diện của các vận động viên nổi tiếng như Jon Jones và Alexander Gustafsson. Phiên bản di động của trò chơi đã được phát hành cho iOS và Android từ 21 tháng 04 năm 2015.


(0) Bình luận
EA Sports UFC Mobile 2 sẽ sớm ra mắt game thủ trong năm 2022