E-DRA EK700 - Bàn phím dành cho game thủ hậu đậu hay làm đổ nước

XG | 21/09/2018 00:01

E-DRA EK700 là một sự lựa chọn tương đối hoàn hảo cho game thủ với khả năng chịu nước tốt, giá vừa phải và chất lượng ổn, gõ tốt. E-DRA EK700 - Bàn phím dành cho game thủ hậu đậu hay làm đổ nước

e-dra ek700 là một sự lựa chọn tương đối hoàn hảo cho game thủ với khả năng chịu nước tốt, giá vừa phải và chất lượng ổn, gõ tốt.

Hiện tại, các loại bàn phím cơ đang tràn ngập thị trường, tuy nhiên, chúng đều có nhược điểm là đắt đỏ và chịu nước khá kém - thường hỏng hóc chỉ sau 1 vài lần 'trót' gạt tay vào cốc để cạnh khi chơi game.

Nếu như bạn là một người thường xuyên có những cú 'gạt tay' như trên thì E-DRA EK700 là một sự lựa chọn tương đối hoàn hảo với khả năng chịu nước tốt, giá vừa phải và chất lượng ổn, gõ tốt, mẫu mã đẹp. Sau đây là một số hình ảnh cận cảnh sản phẩm và những đánh giá sơ bộ khi sử dụng chiếc bàn phím này:

E-DRA EK700 - Bàn phím dành cho game thủ hậu đậu hay làm đổ nước - Ảnh 1.
E-DRA EK700 - Bàn phím dành cho game thủ hậu đậu hay làm đổ nước - Ảnh 2.

E-DRA EK700 có thiết kế hầm hố với mặt trên bằng kim loại trông rất chắc chắn, phần kê tay làm rộng ra khá nhiều giúp cho người dùng thoải mái hơn và đặc biệt là 'quai xách' cực dị tạo điểm nhấn cho sản phẩm.

E-DRA EK700 - Bàn phím dành cho game thủ hậu đậu hay làm đổ nước - Ảnh 3.
E-DRA EK700 - Bàn phím dành cho game thủ hậu đậu hay làm đổ nước - Ảnh 4.

Về mặt layout thì E-DRA EK700 cũng đi theo chuẩn ASCII 104 quen thuộc, không tạo ra sự khác biệt gì lớn cho người dùng, rất dễ làm quen.

E-DRA EK700 - Bàn phím dành cho game thủ hậu đậu hay làm đổ nước - Ảnh 5.
E-DRA EK700 - Bàn phím dành cho game thủ hậu đậu hay làm đổ nước - Ảnh 6.

Mặt sau sản phẩm có rất nhiều lỗ để thoát nước nhanh chóng, tăng khả năng chịu đựng những pha hậu đậu bất cẩn của game thủ. Ngoài ra thì chiếc bàn phím này cũng có các mảnh cao su chống trơn để tăng độ bám bàn, không bị xê dịch khi gõ hay chơi game.

E-DRA EK700 - Bàn phím dành cho game thủ hậu đậu hay làm đổ nước - Ảnh 7.

Về mặt hình thức, E-DRA EK700 khá đẹp mắt khi không những hầm hố mà còn có đèn đóm rất sáng sủa, cũng đổi màu thời thượng với nhiều hiệu ứng khá vui.

E-DRA EK700 - Bàn phím dành cho game thủ hậu đậu hay làm đổ nước - Ảnh 8.
E-DRA EK700 - Bàn phím dành cho game thủ hậu đậu hay làm đổ nước - Ảnh 9.
E-DRA EK700 - Bàn phím dành cho game thủ hậu đậu hay làm đổ nước - Ảnh 10.

Về mặt sử dụng, E-DRA EK700 thuộc vào dạng những chiếc bàn phím cao su có cảm giác gõ rất tốt, không bị dính chữ, phản hồi lên tay ổn, tốc độ nhận nút cực nhanh. Tất nhiên, chẳng thể so với bàn phím cơ được nhưng cũng không quá tệ!

E-DRA EK700 - Bàn phím dành cho game thủ hậu đậu hay làm đổ nước - Ảnh 11.
E-DRA EK700 - Bàn phím dành cho game thủ hậu đậu hay làm đổ nước - Ảnh 12.

Nhìn chung, E-DRA EK700 rất phù hợp với game thủ hơi hậu đậu một chút, thường xuyên làm đổ nước vào bàn phím hay các quán net muốn sở hữu một loạt thiết bị dùng ổn mà lại bền bỉ! Hiện tại sản phẩm có giá khoảng 400 ngàn đồng tại Việt Nam.


(0) Bình luận
E-DRA EK700 - Bàn phím dành cho game thủ hậu đậu hay làm đổ nước