Được fan gánh và có chuỗi thắng 5 trận trong Liên Quân Mobile, Bích Phương lên mạng ‘gáy bẩn’ khoe chiến tích

Ông Hoàng Soi Nến | 21/04/2022 15:30

Chiêu mộ được những người đồng đội “pro”, ca sĩ Bích Phương cực kỳ vui mừng vì vừa thắng trận vừa được “tha hồ gáy sướng”.

Cách đây một thời gian, cộng đồng game thủ Việt đã cười ngả nghiêng khi phát hiện Bích Phương là một nữ game thủ Liên Quân Mobile. Nguyên nhân vì nữ ca sĩ này vào chơi game để giải trí nhưng lại “stress” nặng hơn vì vướng vào chuỗi thua 5 trận rank liên tiếp. Bài đăng của Bích Phương đã thu hút hàng chục nghìn lượt tương tác chỉ sau vài giờ chia sẻ, rất nhiều game thủ đều muốn leo rank cùng để “gánh” nữ ca sĩ này trong Liên Quân Mobile.

Đến hôm nay, sau khi “ăn hành” quá nhiều trong game thì nữ ca sĩ này đã ra “tín hiệu cầu cứu” đến fan hâm mộ của mình. Theo đó, Bích Phương đã tìm kiếm các cao thủ Liên Quân trong group fan hâm mộ của mình: “Mấy đứa ơi có đứa nào biết chơi Liên Quân không kéo chị chị thua quá.”

Kết quả là cô nàng đã được các fan hâm mộ của mình “gánh team” và giúp cô nàng có một KDA hoàn hảo 10/0/14 ngay trong trận đầu tiên.

Không chỉ mỗi trận đấu ấy, ca sĩ Bích Phương còn chơi suốt nhiều giờ với các fan hâm mộ của mình để đem về chuỗi thắng 5 trận (hoặc hơn) liên tiếp. Thậm chí cô nàng tự hào tới mức lên hẳn Facebook khoe chuỗi thắng của mình: “Có FC kéo 1 cái là đời nó khác ngay bạn ơi.”

Đặc biệt, cô nàng còn để lại những bình luận hài hước khi chiêu mộ được những người đồng đội “pro” để cho cô nàng “tha hồ gáy sướng”. Không những vậy, nhờ có những người “đồng đội mạnh như hổ” nên nữ ca sĩ tự tin cho biết: “Hôm nay có đồng đội mạnh, chị quyết lên rank Tinh Anh hô hô hô.”


(0) Bình luận
Được fan gánh và có chuỗi thắng 5 trận trong Liên Quân Mobile, Bích Phương lên mạng ‘gáy bẩn’ khoe chiến tích