Dự án Việt thu hút 50% người ủng hộ chỉ sau 12 giờ lên Kickstarter

Mạc Danh | 07/12/2021 14:56

Ngay khi vừa có thông tin gọi vốn trên Kickstarter, tựa game NFT của Việt Nam - HeroesTD đã lập tức nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng game thủ cũng như các nhà đầu tư trên thế giới.

Như đã đưa tin trong bài viết trước, sau khi niêm yết trên sàn MEXC, Pancakeswap, Onus và Kardiachain vào ngày 28 và 29 tháng 11 năm 2021, HeroesTD với mã thông báo HTD đã lọt Top 1 giao dịch nhiều nhất trên Pancakeswap và MEXC với hơn 28 triệu USD lượng giao dịch vào ngày 30/11/2021.

Với sự bứt phá mạnh nhất trong ngày đầu tiên về lượng giao dịch, có thể nói HeroesTD nằm trong nhóm những dự án crypto tiềm năng nhất trong thời gian sắp tới.

screenshot_24.jpg
HeroesTD thu hút các nhà đầu tư chỉ sau 12h kêu gọi vốn

Để chứng minh tầm ảnh hưởng, mới đây, CG Studio đã quyết định tham gia gọi vốn trên Kickstarter - một kênh gọi vốn nổi tiếng với cộng đồng game thủ khi đã giúp hàng trăm tựa game đến từ những studio nhỏ có cơ hội xuất hiện trên thị trường. Bất ngờ thay chỉ trong vòng 12h ngắn ngủi, Heroes TD đã thu hút 50% người ủng hộ (backer). Điều này đủ để thấy sự quan tâm của cộng đồng game thủ cũng như các nhà đầu tư dành cho dự án game Việt này lớn đến chừng nào.

htd.jpg
HeroesTD là dự án 100% của Việt Nam sản xuất và không có sự tham gia của bất kỳ một thành viên nước ngoài nào.

Nếu các bạn chưa biết, HeroesTD là một game được xây dựng dựa trên sự phát triển của ứng dụng công nghệ Blockchain và NFT trên nền tảng Metaverse, do CG Studio (tiền thân là VGame) sáng tạo. Đây cũng là một game 3D De-Fi, nơi người chơi nhập vai vào các nhân vật 3D để chiến đấu trong thời gian thực.

Ngay từ khi có thông tin về dự án, HeroesTD đã làm không ít game thủ trong và ngoài nước phải ngỡ ngàng trước chất lượng đỉnh cao của một tựa game Việt. Với lối chơi hành động nhanh, nhiều chế độ chơi hấp dẫn đi kèm nền đồ họa 3D đẹp mắt, HeroesTD đã minh chứng rằng game sản xuất bởi studio Việt không hề thua kém những sản phẩm của nước ngoài cùng thể loại.

Chúng ta hãy cùng đón chờ từng bước đi của HeroesTD trong tương lai không xa nhé.


(0) Bình luận
Dự án Việt thu hút 50% người ủng hộ chỉ sau 12 giờ lên Kickstarter