Dự án Solice gọi vốn thành công 4,36 triệu USD, chuẩn bị đem vũ trụ Metaverse VR đa nền tảng đầu tiên lên Solana

Mạc Danh | 03/12/2021 10:57

Tham gia vào Solice, ngoài trải nghiệm về thế giới thực tế ảo mở rộng, người chơi còn có thể kiếm tiền thông qua việc sưu tầm vật phẩm hoặc mua bán đất ảo trong game.

Solice là một thế giới 3D mở với khả năng vô hạn. Đó là một siêu vũ trụ thực tế ảo metaverse, nơi người dùng có thể chơi, xây dựng, sở hữu, giao lưu và kiếm tiền từ trải nghiệm ảo của họ theo cách nhập vai trên chuỗi khối Solana.

Mới đây, đội ngũ của Solice đã ra thông báo cho biết họ đã kết thúc vòng gọi vốn với số tiền lên đến 4,36 triệu USD. Được biết, danh sách các nhà đầu tư lớn nhất đều là những cái tên quen thuộc với giới đầu tư crypto như Three Arrows Capital, Animoca Brands và DeFiance Capital.

"Chúng tôi muốn cảm ơn các nhà đầu tư, cố vấn và đối tác của chúng tôi vì sự hỗ trợ liên tục của họ khi chúng tôi cố gắng tạo ra trải nghiệm metaverse đặc biệt, phong phú cho người dùng. Tầm nhìn của chúng tôi là cung cấp một thế giới nhập vai đa màu sắc trong đó người dùng có thể chơi, xây dựng, sở hữu, giao lưu và kiếm tiền từ trải nghiệm ảo của họ trên nhiều nền tảng. Chúng tôi đang tạo ra một môi trường nơi những câu chuyện vui nhộn có thể được định hình bởi những người bình thường muốn hòa mình vào thế giới ảo và sống một cuộc sống thứ hai." - Đại diện Solice cho biết.

Theo tìm hiểu, một phần trong tổng nguồn cung token của dự án Solice sẽ được phân bổ để bán công khai cho các thành viên cộng đồng của dự án. Solice sẽ khởi chạy IDO trên nhiều nền tảng bệ phóng như Red Kite, GameFi, và Kucoin trong thời gian tới. Dự kiến, Solice sẽ chính thức ra mắt vào quý 1 năm sau.

Tìm hiểu thêm: https://www.solice.io/


(0) Bình luận
Dự án Solice gọi vốn thành công 4,36 triệu USD, chuẩn bị đem vũ trụ Metaverse VR đa nền tảng đầu tiên lên Solana