Dự Án Phá Quân - Game mobile dựa trên hệ thống tướng Vương Giả Vinh Diệu

Harley Quinn | 20/01/2022 10:14

Những hình ảnh mới nhất từ Dự Án Phá Quân cho thấy cơ chế chiến đấu hành động thú vị từ Vương Giả Vinh Diệu

Dự Án Phá Quân là game mobile hành động xây dựng dựa trên các anh hùng trong Vương Giả Vinh Diệu với hệ thống tướng đa dạng. Sản phẩm hứa hẹn mang đến trải nghiệm game hành động hấp dẫn.

Mới đây, ban điều hành game cũng cho hay về hình ảnh động chi tiết chiến đấu trong gameplay sản phẩm này. Người chơi sẽ thưởng thức màn combat chiến đấu như một game đối kháng thực thụ. Bạn sẽ điều khiển 1 tướng ở góc trái hoặc góc phải màn hình và chiến đấu với đối phương.

Mỗi tướng có thanh chỉ số về lượng HP và mana biểu thị sinh lực và khả năng ra chiêu. Bên nào có lượng cao hơn thì có khả năng giành chiến thắng cao hơn. Bạn cần có kỹ năng điều khiển chiến đấu nhân vật để tạo ra đòn đánh hiệu quả nhất với đối phương.

Không chỉ đưa vào cuộc đấu tay đôi đầy cam go, phương diện đồ hoạ trong game cũng là một điểm nhấn đáng kể khi cho thấy bối cảnh không gian cũng như hình ảnh nhân vật được chăm chút và đầu tư công phu. Với những ai yêu thích game đối kháng thì sẽ thấy bản mở rộng Dự Án Phá Quân mang đến trải nghiệm độc đáo, thú vị.

Vương Giả Vinh Diệu là một sản phẩm game đình đám của Tencent, hãng đang biến nó thành một IP lớn, có nhiều hậu bản khác nhau. Ngoài Dự Án: Phá Quân, trò chơi còn có thêm bản mở rộng Vương Giả Vinh Diệu Thế Giới hiện cũng đang được phát triển, hứa hẹn nhiều triển vọng.

Tencent hướng đến việc phân phối game nước ngoài song các IP có tiếng ở đại lục, được công nhận rộng rãi thì hãng không ngừng đầu tư, mở rộng.

Hiện tại, Dự Án Phá Quân chưa công bố thời gian phát hành. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin đến bạn trong các tin bài tiếp theo.

Trang chủ: https://poxiao.qq.com/


(0) Bình luận
Dự Án Phá Quân - Game mobile dựa trên hệ thống tướng Vương Giả Vinh Diệu