Dự án Mad Monkey Guild khởi động thành công vòng Private Sale với 557,500 USD

Ông Hoàng Soi Nến | 31/05/2022 14:23

Mới đây, trên trang chủ của mình, Mad Monkey Guild thông báo đã khởi động thành công vòng Private Sale với 557,500 USD, dẫn đầu bởi hai tựa game Blockchain Monster Hunt và Defi Horse.

Mad Monkey Guild là một dự án blockchain được sáng lập bởi Metub Network và CoinCu Labs. Đây là một Gaming Guild cho phép các game thủ NFT “Play-to-Earn” thông qua cách trao các học bổng (scholarship) cho người chơi, như cách mà Axie Infinity đã làm. Ngoài mức thu nhập cực kì tốt khi là scholar tại MMG, các học viên còn có cơ hội được đào tạo thành streamer, KOL hay leader gamefi tại MMG. 

Sau vòng gọi vốn thành công với 1,1 triệu USD vòng seedround, mới đây, trên trang chủ của mình, Mad Monkey Guild thông báo đã gây quỹ thành công 557,500 USD trong vòng Private Sale, dẫn đầu bởi hai tựa game Blockchain Monster Hunt và Defi Horse.

Cụ thể hơn, Defi Horse đã chính thức đầu tư 200.000 USD, tiếp đến là Blockchain Monster Hunt với 100,000 USD. Ngoài ra còn các nhà đầu tư khác đến từ Sipher, Global Hub, và Cyberium…

Bên cạnh việc đầu tư và cung cấp NFT, được biết, Mad Monkey Guild (MMG) hướng tới việc trở thành một vườn ươm nuôi dưỡng những thế hệ streamer trên mảnh đất GameFi màu mỡ nói riêng cũng như thị trường blockchain nói chung. Dự án được đặt tên là MMG’s Talent và trong tương lai sẽ tiến tới Talent Dao, nơi các fan hâm mộ có thể tham gia vào các hoạt động của Talent thông qua việc nắm giữ Token MMG và NFT.

Ngoài ra, hướng tới mục tiêu xây dựng cộng đồng game thủ Quốc tế, MMG sẽ liên tục tổ chức những Giải đấu Esport - NFT game chuyên nghiệp, tầm cỡ với mong muốn tạo một sân chơi hấp dẫn cho game thủ và tất cả những nhà phát hành gamefi trên toàn thế giới.

Một trong những nhà sáng lập của Mad Monkey Guild (MMG) - Metub hiện  đang dẫn đầu với hơn 300 gaming creator, streamer với hơn 6 tỷ view mỗi tháng trên vô số nền tảng như YouTube, Nimo, FaceBook, Twitch. Bên cạnh đó, CoinCu Labs là một quỹ đầu tư mạo hiểm xuất phát từ CoinCu Ventures – chuyên đầu tư vào những dự án hidden gems chất lượng.

Ngoài ra, MMG còn được hỗ trợ bởi một số tên tuổi, backers nổi tiếng như Kyber Ventures, Shima Capital, RADA Network. Trong đó Kyber Ventures là quỹ đầu tư lớn với nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ, đầu tư từ vòng “ươm mầm” các dự án hidden gem như coin98, Sipher, Parallel…

Tìm hiểu thêm về dự án tại đây: LINK


(0) Bình luận
Dự án Mad Monkey Guild khởi động thành công vòng Private Sale với 557,500 USD