Dragon Ball Super hé lộ nhân vật mới trước thềm Jump Festa 2022

MỠ | 21/12/2021 17:37

Dragon Ball Super: Super Hero là movie thứ 21 của thương hiệu "Bảy viên ngọc rồng" và sẽ được công bố tại Jump Festa 2022.

Jump Festa 2022 chỉ còn vài ngày nữa thôi là sẽ chính thức diễn ra và nhà sản xuất của Dragon Ball Super: Super Hero mới đây đã chính thức công bố một tấm poster hoàn toàn mới để quảng bá cho movie anime sắp tới.

3

Từ poster mới này, chúng ta có thể thấy được những nhân vật sẽ đóng vai trò chính trong Dragon Ball Super: Super Hero như: Gohan, Piccolo, Goku, Vegeta, Gamma 1 và Gamma 2. Đặc biệt, nhiều người hâm mộ còn nhận ra sự xuất hiện của Pan - con gái của cặp đôi Gohan và Videl. Cô bé này được đồn đoán sẽ là nhân vật trung tâm của movie mới.

1

Dragon Ball Super: Super Hero là movie thứ 21 của thương hiệu "Bảy viên ngọc rồng" và là bộ phim Dragon Ball Super thứ hai sau Dragon Ball Super: Broly - từng được phát hành vào năm 2018. Được biết, movie sẽ lấy bối cảnh vào năm 784 - thời điểm trước các sự kiện của Peaceful World Saga và Pan vẫn còn đang học mẫu giáo.

4

Trong năm 2022, cộng đồng fan Dragon Ball toàn cầu sẽ có rất nhiều điều để mong chờ. Đó là sự xuất hiện của các chương mới trong manga thông qua phần Granolah the Survivor, cùng với những thông tin xoay quanh movie anime mới. Thậm chí, có nhiều người còn không ngần ngại đặt ra giả thuyết rằng sẽ có cả một series anime hoàn toàn mới sắp sửa được công bố.

2

(0) Bình luận
Dragon Ball Super hé lộ nhân vật mới trước thềm Jump Festa 2022