Đột Kích cũng sắp sửa có 'chạy bo', cạnh tranh với PUBG

Hên xui | 30/12/2019 19:26

Game thủ Việt Nam có thể đăng ký CrossFire ZERO ngay từ bây giờ.

Trong thể loại game battle royale thì rõ ràng PUBG vẫn đang đứng vị trí số 1 tại Việt Nam, thế nhưng sắp tới một đối thủ lớn vô cùng tham vọng sẽ ra mắt, đó là CrossFire ZERO. Đây được coi là phiên bản sinh tồn của tựa game online bắn súng quen thuộc Đột Kích, mới được Smilegate công bố riêng cho thị trường Đông Nam Á với 6 quốc gia đầu tiên được trải nghiệm là Singapore, Malaysia, Philippines, Thái Lan, Indonesia, cùng Việt Nam.

Theo công bố thì CrossFire ZERO sẽ là một tựa game riêng biệt với cơ chế chiến đấu sinh tồn theo đội 3 người tương tự như Apex Legends. Game thủ sẽ phải tìm cách sống sót trên một chiến trường rộng lớn đầy hiểm nguy và mấu chốt của chiến thắng chính là những người đồng đội phải phối hợp với nhau thật hoàn hảo.

Tất nhiên, CrossFire ZERO vẫn đem tới những màn đấu súng kinh điển vốn làm nên thương hiệu cho dòng game này. Thêm vào đó các nhân vật sẽ sở hữu các kỹ năng phụ trợ độc đáo khác như dựng màn chắn hay nhìn xuyên tường khá lạ lùng. Về cơ bản thì người chơi vẫn sẽ phải nhảy dù từ máy bay và đi nhặt các loại súng đạn, tìm cách chiếm địa điểm quan trọng rồi chạy 'bo' một cách hợp lý.

CrossFire ZERO - New battle royale teaser trailer.

Chi tiết gameplay cụ thể của trò chơi này vẫn chưa chính thức được công bố nên chúng ta sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa. Hiện tại game thủ có thể đăng ký trước tài khoản để nhận được những loại trang phục rất đẹp đại diện cho 6 quốc gia 'khởi nguồn'. Tham khảo thêm tại địa chỉ: https://pre-cfzero.game.onstove.com/preregist.

Theo Facebook


(0) Bình luận
Đột Kích cũng sắp sửa có 'chạy bo', cạnh tranh với PUBG