Dòng game huyền thoại Half-Life đang cho chơi miễn phí

The Incredible | 23/01/2020 08:13

Miễn phí ngon lành trên Steam anh em nhé!

Trước thềm Half-Life: Alyx chuẩn bị ra mắt vào tháng 3/2020, Valve đã quyết định cho chơi miễn phí tựa game Half-Life cùng với các gói nhiệm vụ mở rộng (DLC) Opposing Force và Blue Shift. Đồng thời, Half-Life 2 và cả Half-Life 2: Episode One và Episode Two cũng được Valve cho chơi thả cửa.

Game huyền thoại Half-Life đang miễn phí, anh em mau vào lấy ngay để “quẩy” Tết - Ảnh 1.

Đây là một động thái của Valve nhằm quảng bá cho phần Alyx sắp ra mắt. Phần này lấy bối cảnh diễn ra trước Half-Life 2 và có nhân vật, yếu tố cốt truyện giống nhau. Vì thế nên họ tin rằng cách tốt nhất để thưởng thức Alyx là chơi qua các phần trước, đặc biệt là Half-Life 2 và các bản episodes. Thế nên Valve đã mở cửa cho game thủ chơi miễn phí trong vòng 2 tháng tới, cho đến khi Alyx ra mắt.

Tải về ngay TẠI ĐÂY . Chúc anh em Tết này chơi game vui vẻ nhé!

Dù không phải là Half – Life 3 như nhiều người mong ước, nhưng ít nhất thì Half – Life: Alyx cũng đã thỏa mãn phần nào sự mong đợi của người chơi cho sự trở lại của một series đình đám.

photo-1-15792358379981404422508

Theo thông tin từ Valve, Alyx là một tựa game có số lượng nhân lực tham gia phát triển lớn nhất mà Valve từ có. Không chỉ có những con người mới, đội ngũ này còn bao gồm những cựu nhân viên phát triển cho hai phần Half – Life trước đây. Đội ngũ này đóng một vai trò quan trọng trong việc mang những góc nhìn mới mẻ - một phần rất quan trọng trong quá trình phát triển game. Một lập trình viên của dự án này cho hay, quá trình thiết kế và thử nghiệm với VR trải qua nhiều khó khăn, thế nhưng thành phẩm cuối cùng lại mang đến cho người chơi những cảm giác mà họ chưa bao giờ cảm nhận được khi chơi trên màn hình 2D

Yêu cầu tối thiểu

Hệ điều hành: Windows 10

Vi xử lý: Core i5-7500 / Ryzen 5 1600

Bộ nhớ RAM: 12 GB

Card Đồ Họa: GTX 1060 / RX 580 - 6GB VRAM

Và quan trọng nhất là một bộ VR


(0) Bình luận
Dòng game huyền thoại Half-Life đang cho chơi miễn phí