'Đồng đội sai đã có Faker sửa', T1 giành thắng lợi kịch tính trước DWG

Linh Anh | 06/02/2020 18:27

Cứ mỗi khi T1 khó khăn, thì đội trưởng Faker của họ lại xuất hiện như một vị cứu tinh và tỏa sáng với màn trình diễn đẳng cấp mang lại chiến thắng.

Khởi đầu LCK Mùa Xuân 2020 với một đội hình mới mẻ, T1 đã gặp tương đối nhiều khó khăn trước DAMWON Gaming. Tuy nhiên điều bất ngờ lại nằm ở diễn biến của trận đấu. Ở cả 3 ván đấu, Faker và đồng đội đều khởi đầu đầy tự tin và gần như không thua kém đối phương về những chỉ số kiểm soát trận đấu, nhưng rồi những sai lầm cá nhân lại khiến họ "chết hụt", va chỉ nhờ có sự tỏa sáng của cá nhân mới khiến T1 không đánh mất chiến thắng đầu tay.

Sau ván đấu thứ nhất thi đấu mờ nhạt ở Đường giữa với lựa chọn Rumble và để DWG vươn lên dẫn trước, Faker đã "hiện nguyên hình" ở 2 ván đấu còn lại, khi giành cả 2 MVP với những con bài Leblanc và Tristana.

Đồng đội sai đã có Faker sửa, T1 giành thắng lợi trong trận mở màn LCK sau 3 ván đấu hành hạ nhịp tim khán giả - Ảnh 2.
Đồng đội sai đã có Faker sửa, T1 giành thắng lợi trong trận mở màn LCK sau 3 ván đấu hành hạ nhịp tim khán giả - Ảnh 3.

Như thường lệ, Faker và Teddy vẫn là 2 cái tên thi đấu nổi bật nhất trong đội hình T1, nhưng điều đáng nói là Roach cũng đã có một màn ra mắt cực ổn. Điểm yếu về việc thua đường được bù đắp bằng những quyết định xử lý chính xác ở các tình huống giao tranh. Cũng khó tránh anh chàng khi bị đè nén ở Đường trên, bởi đối đầu với người chơi của T1 là Nuguri - Top-laner hàng đầu LCK hiện tại.

Đồng đội sai đã có Faker sửa, T1 giành thắng lợi trong trận mở màn LCK sau 3 ván đấu hành hạ nhịp tim khán giả - Ảnh 4.

Cuzz cũng đã có một trận đấu không đến nỗi nào, dù để mất một số mục tiêu lớn, nhưng tuyển thủ này vẫn đảm bảo T1 không bị thua thiệt về tài nguyên, bằng khả năng kiểm soát bản đồ của mình. Người có màn trình diễn thất vọng nhất lại là một "cựu binh" - Hỗ trợ Effort, khi anh có rất nhiều pha xử lý thiếu an toàn dẫn đến bị hạ gục, và trong các tình huống giao tranh, Effort cũng không hoàn thành nhiệm vụ khi sử dụng chiêu thức khá thiếu chính xác.

Tuy nhiên, tất cả lỗi lầm hoàn toàn của Effort có thể được xóa bỏ, bằng pha lấy công chuộc tội trong combat cuối ván 3, giúp T1 giành được chiến thắng quyết định với tỉ số chung cuộc 2-1.

Đồng đội sai đã có Faker sửa, T1 giành thắng lợi trong trận mở màn LCK sau 3 ván đấu hành hạ nhịp tim khán giả - Ảnh 5.

Rõ ràng, đây là một chiến thắng rất nghẹt thở của T1. Và bởi đối thủ là DAMWON Gaming, nên fan hâm mộ cũng chẳng thể mong chờ gì hơn được nữa. Chỉ có một vấn đề là một số vị trí của đội tuyển đang cho thấy sự thiếu ổn định, và điều đó cần được sớm cải thiện nếu Faker và đồng đội muốn giữ vững ngôi vô địch tại LCK Mùa Xuân 2020.

Theo Facebook


(0) Bình luận
'Đồng đội sai đã có Faker sửa', T1 giành thắng lợi kịch tính trước DWG