Đối thủ của huyền thoại Đế Chế, Total War: MEDIEVAL 2 sắp được ra mắt năm 2022

Haruko | 26/01/2022 09:55

Được đánh giá là đối thủ của huyền thoại Đế Chế, Total War: MEDIEVAL 2 sắp được Feral Interactive phát hành trên mobile ngay đầu năm nay.

Với doanh số hơn 34,3 triệu bản trên toàn cầu, Total War luôn lọt top những series game chiến thuật được đánh giá cao nhất bởi giới chuyên môn lẫn cộng đồng game thủ. Total War luôn chiếm được cảm tình của người hâm mộ nhờ cách xây dựng thế giới bám sát với lịch sử cùng hệ thống lối chơi cực kỳ đặc sắc.

21

Mới đây, nhà phát triển Feral Interactive đã bất ngờ thông báo về kế hoạch phát hành tựa game mới Total War: MEDIEVAL 2 trên nền tảng di động, hỗ trợ cho cả hai nền tảng là iOS và Android ngay trong mùa xuân năm nay.

22

Là sản phẩm kế nhiệm sự thành công rực rỡ của Total War: ROOM, Total War: MEDIEVAL 2 hứa hẹn sẽ còn mang đến cho người chơi những trải nghiệm còn giá trị và tuyệt vời hơn cả phiên bản tiền nhiệm. Total War: MEDIEVAL 2 cũng sẽ có sự kết hợp quen thuộc giữa các trận chiến lớn trong thời gian thực và chiến lược theo lượt phức tạp như những phần game trước đó.

23

Lấy bối cảnh trên ba lục địa trong thời kỳ Trung cổ biến động, Total War: MEDIEVAL 2 làm nổi bật những cuộc xung đột và chiến tranh đầy rẫy mưu mô khi các vương quốc lớn trên thế giới đều lăm le tranh giành quyền lực tối cao. 

24

Total War: MEDIEVAL 2 đồng thời cũng sở hữu nhiều cải tiến vượt trội về hệ thống điều khiển cảm ứng để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho game thủ.


(0) Bình luận
Đối thủ của huyền thoại Đế Chế, Total War: MEDIEVAL 2 sắp được ra mắt năm 2022