Đổi đời nhờ YouTube, người yêu cũ cũng quay lại với Lộc Fuho?

Cô gái bóc phốt | 13/03/2020 07:42

Lộc Fuho tiết lộ người yêu cũ đang muốn quay lại với mình khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Từ chỗ được coi là Youtuber nghèo nhất Việt Nam, thế nhưng tới thời điểm hiện tại, danh hiệu này của Lộc Fuho dường như đã bị "soán ngôi" bởi Sang Vlog. Điều này càng được minh chứng rõ ràng sau khi anh chàng làm hẳn một video để chia sẻ về ngôi nhà mà mình mới xây dựng, khang trang và hoàn thiện hơn rất nhiều so với bối cảnh quay video trước đây của Lộc Fuho. Đó cũng là nhờ những khoản thu nhập mà Youtube trả cho anh chàng sau một thời gian dài lao động. Tuy nhiên, mới đây thôi, anh chàng Youtuber này lại tiết lộ một chi tiết khiến cho nhiều người phải tranh cãi. Đó là việc cô nàng người yêu cũ dường như đang có ý định tái hợp với Lộc Fuho.

Lộc Fuho đổi đời, xây nhà cao cửa rộng nhờ Youtube, người yêu cũ ngay lập tức quay lại gây tranh cãi - Ảnh 1.

Lộc Fuho cùng bạn gái cũ

Nếu đã theo dõi kênh của anh chàng này, chắc hẳn ai cũng nhận thấy Lộc Fuho rất chịu khó đầu tư trong việc xây dựng nội dung dựa trên các cô nàng hot girl ngoài đời thật. Và trong số đó, có cả một cô gái được cho là người yêu cũ của Lộc Fuho, tên Quỳnh và cùng quê với anh chàng Youtuber này. Được biết, dù cả hai đã chia tay từ lâu, thế nhưng cô nàng vẫn xuất hiện không ít lần trong các video của Lộc Fuho. Điều đặc biệt hơn, kể từ sau clip mà Lộc Fuho chia sẻ về ngôi nhà mới, tần suất xuất hiện của cô nàng lại dày lên trông thấy. Thậm chí, trong clip mới nhất, anh chàng này còn tiết lộ người yêu cũ đang có ý muốn quay lại với mình và khiến anh phân vân, suy nghĩ suốt mấy ngày qua.

Lộc Fuho đổi đời, xây nhà cao cửa rộng nhờ Youtube, người yêu cũ ngay lập tức quay lại gây tranh cãi - Ảnh 2.

Trước đó, cô nàng từng không ít lần xuất hiện trong các clip của Lộc Fuho

Đứng trước tình thế khó nghĩ của Lộc Fuho, cư dân mạng cũng nhanh chóng đưa ra rất nhiều ý kiến trái chiều. Nếu như trước kia, nhiều người từng khuyên Lộc Fuho nên tìm cách se duyên trở lại với cô nàng xinh xắn ấy thì nay, sau khi đã đổi đời, lên hương, lại xuất hiện nhiều ý kiến khuyên anh chàng nên cân nhắc, khi mà " lúc khó khăn thì không thấy đâu, ổn định rồi lại xuất hiện đều đặn". Tuy nhiên, vẫn còn một số người khá bình tĩnh và cho rằng " yêu đương cũng nên nhìn vào duyên phận với tình cảm của hai người", cũng như không nên mang ra để tham khảo ý kiến trong video.

Lộc Fuho đổi đời, xây nhà cao cửa rộng nhờ Youtube, người yêu cũ ngay lập tức quay lại gây tranh cãi - Ảnh 3.

Nhưng cũng có một số ý kiến cho rằng có thể đây cũng chỉ là chiêu trò dàn dựng của Lộc Fuho mà thôi với mục đích để câu view, like và tương tác.

Lộc Fuho đổi đời, xây nhà cao cửa rộng nhờ Youtube, người yêu cũ ngay lập tức quay lại gây tranh cãi - Ảnh 4.

Nhiều người cũng cho rằng Lộc Fuho không nên mang chuyện tình cảm lên nội dung của video

Theo Facebook


(0) Bình luận
Đổi đời nhờ YouTube, người yêu cũ cũng quay lại với Lộc Fuho?