[ĐỘC QUYỀN] Cosplay Tifa Lockhart mạnh mẽ của hotgirl Việt Seiran

bacxiu | 25/03/2015 16:54

Là một cosplayer khá nổi tiếng sống tại Hà Nội, cô nàng Seiran không chỉ nổi tiếng ở khu vực phía Bắc Việt Nam mà còn được cộng đồng cosplay tại Sài Gòn... [ĐỘC QUYỀN] Cosplay Tifa Lockhart mạnh mẽ của hotgirl Việt Seiran

Là một Cosplayer khá nổi tiếng sống tại Hà Nội, cô nàng seiran không chỉ nổi tiếng ở khu vực phía Bắc Việt Nam mà còn được cộng đồng cosplay tại Sài Gòn và một vài nước lân cận cực kì yêu thích.

Bắt đầu cosplay từ khá sớm và được xem như là một trong những cosplayer kì cựu của giới cosplay Việt Nam, Seiran luôn rất chăm chút cho từng bộ trang phục và góc ảnh của mình. Không chỉ là một thú chơi hay yêu thích cá nhân, Seiran luôn thể hiện rõ sự chuyên nghiệp của mình trong từng bộ ảnh cosplay nói riêng và từng nhân vật chọn thể hiện nói chung. Dù đó là những bộ trang phục, phụ kiện hoành tráng cho đến những nhân vật với vẻ ngoài đơn giản, Seiran cũng đều thực hiện chỉn chu đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Cũng vì lí do đó, mỗi bộ cosplay của Seiran luôn nhận được sự ủng hộ, yêu thích và ngưỡng mộ của giới cosplay nói riêng và cả cộng đồng yêu thích cosplay, anime, manga, game nói chung. Với tựa game vô cùng quen thuộc với cả giới Game thủ và coslayer, Final Fantasy VII Advent Children cũng là một tựa game Seiran cực kì yêu thích và lựa chọn hóa thân thành cô gái xinh đẹp và mạnh mẽ Tifa Lockhart. Bộ ảnh được thực hiện tại Thái Lan qua góc ảnh của những người bạn là photographer người Thái của Seiran trong một chuyến du lịch và tham gia lễ hội của cô nàng.

Hãy cùng ngắm nhìn bộ ảnh này của cô nàng Seiran cùng GameN nhé!


Thực hiện bởi :

Tifa Lockhart | Seiran Kisaragi

Photographer | Gimkim Photo Plus, Kuri Photo Plus, Nopparit Kamolsuwan

Xem thêm những Tin tức Cosplay hấp dẫn khác tại GameN các bạn nhé!

Đọc tiếp

(0) Bình luận
[ĐỘC QUYỀN] Cosplay Tifa Lockhart mạnh mẽ của hotgirl Việt Seiran