[ĐỘC QUYỀN] Ban chan – Cô nàng Ahri Sài Thành quyến rũ

Thyphy | 24/03/2015 15:25

GameN sẽ giới thiệu đến các bạn bộ ảnh cosplay Ahri của Ban chan - 1 cô nàng cosplayer trẻ tuổi ở thành phố Hồ Chí Minh [ĐỘC QUYỀN] Ban chan – Cô nàng Ahri Sài Thành quyến rũ

Liên minh huyền thoại ( LOL ) là tựa game quen thuộc không chỉ nổi tiếng ở nước ngoài mà còn vô cùng phổ biến tại Việt Nam. Khi nói tới tựa game này thì không thể không nhắc đến cô nàng hồ ly Ahri quyến rũ và xinh đẹp, một trong những tướng được lựa chọn khá nhiều trong các bản đồ của game.

Bên cạnh việc được các Game thủ yêu thích thì Ahri cũng là một nhân vật cực kì hấp dẫn và thu hút trong mắt các bạn yêu thích Cosplay . Số lượng cosplay er lựa chọn hóa thân thành Ahri trong cộng đồng copslay quốc tế và cả ở Việt Nam có thể nói là nhiều đến mức không thể đếm hết.

GameN.vn sẽ giới thiệu đến các bạn bộ ảnh cosplay của Ban chan - 1 cô nàng cosplayer trẻ tuổi ở thành phố Hồ Chí Minh. Với niềm đam mê với game và đặc biệt nhân vật Ahri, Ban chan đã tự tay làm mọi thứ cho trang phục của mình, từ những món phụ kiện nhỏ nhắn cho đến9 chiếc đuôi hồ ly quyến rũ.

Từ những bức hình đơn giản ngay trong event cosplay cho đến những tấm hình shoot cầu kỳ,Ban Chan đã hút hồn người xem ngay từ bộ trang phục được đầu tư tỉ mỉ cho đến biểu cảm trong từng góc ành.

Chúng ta hãy cùng ngắm nhìnmột Ahri đáng yêu, quyến rũ và xinh đẹp của Ban Chan nhé:

Thực hiện bởi :

Ahri | Ban chan

Photographer | Gió Xanh Photography

Retouch | Happy Phạm, Ban Chan

Đọc thêm những tin tức Cosplay hấp dẫn tại GameN nhé!


(0) Bình luận
[ĐỘC QUYỀN] Ban chan – Cô nàng Ahri Sài Thành quyến rũ