Disney Mirrorverse chính thức phát hành toàn cầu cho Android, iOS

Kẻ Huỷ Diệt Game Mobile | 24/06/2022 16:30

Disney và Kabam đã thông báo game nhập vai dựa trên Disney, Disney Mirrorverse, chính thức ra mắt trên toàn thế giới.

Trong Disney Mirrorverse, người chơi bước vào một vũ trụ mới, khác biệt, tách biệt với bối cảnh của các bộ phim Disney và Pixar ban đầu.

Trong những thế giới đầy cam go này, phép thuật bóng tối và ánh sáng ảnh hưởng đến các vùng đất, biến các nhân vật mang tính biểu tượng của Disney và Pixar thành những người bảo vệ Mirrorverse, sẵn sàng chiến đấu và sẵn sàng chiến đấu chống lại Fractured, một mối đe dọa độc ác có mục tiêu phá hủy cả hai thực tại.

Đắm mình trong cốt truyện ban đầu gồm các nhiệm vụ và nhiệm vụ để hoàn thành, bạn sẽ trải nghiệm câu chuyện của Mirrorverse và The Ages of Isolation, Discovery và Fractured. Trải nghiệm Disney Mirrorverse không ngừng phát triển và mở rộng với việc phát hành thường xuyên các nhân vật Disney và Pixar mới, các chương truyện, nhiệm vụ sự kiện, v.v…

Bước vào thế giới mới vô cùng chi tiết với các nhân vật 3D của Disney và Pixar đã được phát triển mạnh mẽ để phù hợp với vũ trụ có giá trị cao này, khi bạn khám phá những câu chuyện hậu trường hấp dẫn của những Người bảo vệ này và khám phá khả năng đặc biệt đáng ngạc nhiên và chân thực của họ!

Điều khiển một nhóm người bảo vệ và trải nghiệm cảm giác hồi hộp và phấn khích của chiến đấu hành động thời gian thực trong khi kiểm soát các hành động cá nhân, chiến lược nhóm và các cuộc tấn công đặc biệt của người bảo vệ hoặc chọn xem các hành động điện ảnh diễn ra tự động.

Người chơi có thể tham gia vào các nhiệm vụ trong thời gian giới hạn gắn với nội dung và sự kiện lấy cảm hứng từ Disney và Pixar trong thế giới thực, đồng thời đưa ra các nhân vật độc đáo, giải thưởng và các hạng mục tăng tiến trong một khung thời gian cụ thể.

Bạn cũng có thể cạnh tranh với những người chơi và liên minh khác trên toàn thế giới trong các ngục tối luôn thay đổi để kiếm các vật phẩm tiến cấp và các phần thưởng độc đáo khác.


(0) Bình luận
Disney Mirrorverse chính thức phát hành toàn cầu cho Android, iOS