Điểm qua các loại khinh công tuyệt mỹ trong Cửu Âm 3D VNG

XG | 13/09/2018 10:01

Khác với các game kiếm hiệp truyền thống, Cửu Âm 3D VNG mang đến cho người chơi hệ thống khinh công vô cùng đồ sộ, hiệu ứng tuyệt mỹ, giúp ích rất nhiều... Điểm qua các loại khinh công tuyệt mỹ trong Cửu Âm 3D VNG

Khác với các game kiếm hiệp truyền thống, Cửu Âm 3D VNG mang đến cho người chơi hệ thống khinh công vô cùng đồ sộ, hiệu ứng tuyệt mỹ, giúp ích rất nhiều cho người chơi trong quá trình khám phá thế giới võ hiệp rộng lớn.

Điểm qua các loại khinh công tuyệt mỹ trong Cửu Âm 3D VNG - ảnh 1

Nếu game thủ chưa biết thì Cửu Âm 3D VNG là một tựa game mobile, lấy đề tài võ hiệp Kim Dung, thể loại nhập vai hành động, được chính cha đẻ của loạt series game Cửu Âm Chân Kinh PC – Snails Games phát triển, dựa trên nền tảng đồ họa Flexi 2.0 cũng do chính hãng phát triển.

Điểm qua các loại khinh công tuyệt mỹ trong Cửu Âm 3D VNG - Ảnh 2.

Là một game võ hiệp, ngoài việc cung cấp cho người chơi kho võ công, kỹ năng, môn phái đa dạng để người chơi có nhiều sự lựa chọn thì khinh công lại là một yếu tố mà rất nhiều tựa game võ hiệp khác đã bỏ quên. Họ chỉ cung cấp cho người chơi một loại khinh công cơ bản, việc này dẫn đến người chơi sẽ nhàm chán.

Hiểu được điều đó, Cửu Âm 3D VNG đã cung cấp cho người chơi rất nhiều loại khinh công để người chơi có thêm sự lựa chọn. Theo đó, khinh công được chia làm hai loại: khinh công kinh điển và khinh công ngự phong. Mỗi loại khinh công đều có tác dụng riêng, hãy cùng tìm hiểu về hai loại khinh công này nhé!

I/ Khinh công Kinh Điển

Bích Hổ Du Tường

Đúng như tên gọi của nó, bích hổ du tường cho phép người chơi có thể thoải mái sử dụng khinh công trên bề mặt tường thành, thích hợp cho việc đột kích tường thành trong đêm. Hoặc nếu thích, game thủ còn có thể vừa khinh công, vừa đu tường nữa đấy.

Lăng Không Đạp Hư

Lăng không đạp hư cho phép người nhảy lên cao, đạp vào hư không để nhảy thêm một bước. Chiêu thức khinh công này rất giống trong Phim ảnh kiếm hiệp của Kim Dung. Các nhân vật đều sử dụng để nhảy cao qua nóc nhà, tường thành, hoặc để … chạy trốn kẻ địch.

Thủy Thượng Phiêu

Đây chắc hẳn là một môn khinh công quá quen thuộc với tất cả những ai đam mê truyện, phim kiếm hiệp của Kim Dung rồi. Loại khinh công này cho phép người chơi có thể phi thân trên mặt nước như những ninja thật thụ.

Xuyên Vân Tung

Giống như lăng không đạp hư, người chơi sẽ nhảy lên, đạp vào hư không, sau đó xuyên qua đám mây như một mũi khoan, giúp người chơi bay xa cả trượng.

II/ Khinh công Ngự Phong

Ngự Kiếm Thừa Phong

Người chơi bay lên không trung, gọi ra những thanh ngự kiếm, rồi thuận theo gió để bay một quãng đường xa. Tất cả các môn phái trong Cửu Âm 3D đều có thể học loại khinh công tuyệt mỹ nãy.

Hoa Gian Vũ

Hóa thân thành những cánh bướm, nhân vật của bạn sẽ bay trong không trung, lả lướt vô định. Tuyệt kỹ Ngự Phong này thích hợp cho những bạn nữ nào có niềm đam mê với thể loại game kiếm hiệp như Cửu Âm 3D. Và tất cả môn phái trong Cửu Âm 3D cũng đều có thể sử dụng loại khinh công này, cả nam lẫn nữ nhé.

Thiên Long Du

“Triệu hồi Thiên Long, rồng thiêng tái xuất”. Đưa nhân vật bay vào hư không vô định, ngày đi ngàn dặm. Tuyệt kỹ hoàn mỹ khinh công này chắc chắc sẽ làm cho những người yêu thích tựa game kiếm hiệp Cửu Âm 3D mãn nhãn nhất.

Sử dụng khinh công Kinh Điển cho các mục đích khác nhau hoặc di chuyển gần. Nếu muốn đi một quãng đường xa, hãy dùng khinh công Ngự Phong.

Như vậy, với khá nhiều loại khinh công cộng được chia thành hai loại kinh điển và ngự phong, người chơi có thể sử dụng tùy vào mục đích và sở thích của mình. Hiện tại, Cửu Âm 3D đã ấn định ngày ra mắt vào tháng 09/2018 trên Fanpage chính thức. Hãy cùng chờ ngày game ra mắt để trải nghiệm hệ thống khinh công tuyệt mỹ trong Cửu Âm 3D VNG nhé!

Các bạn game thủ quan tâm hãy truy cập trang chủ, fanpage hoặc group cộng đồng của trò chơi để theo dõi tin tức và thảo luận nhé!

Trang chủ: http://www.cuuam3d.talktv.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam3d.talktv.vn

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/cuuam3dvng/


(0) Bình luận
Điểm qua các loại khinh công tuyệt mỹ trong Cửu Âm 3D VNG