Điểm mặt những tựa game NFT đình đám sắp ra mắt trong năm 2022

MỠ CRYPTO | 01/03/2022 13:30

Game NFT đình đám sắp ra mắt trong năm 2022 sẽ có cả siêu phẩm được mệnh danh Dark Soul NFT.

2022 hứa hẹn sẽ là một năm bùng nổ với thị trường game NFT, đặc biệt là sau những ấn tượng mà thể loại này đã làm được trong thời gian vừa qua.

Từ sự thành công của Axie Infinity cho tới một loạt các tên tuổi khác và dẫu cho, vẫn còn xuất hiện một vài những phi vụ "scam" khiến nhiều người dè chừng nhưng chắc chắn, game NFT vẫn đang được coi là xu hướng của tương lai.

Chẳng những hứa hẹn sẽ phát triển hơn về phương thức Play to Earn để phục vụ người dùng, các tựa game NFT còn đang được kỳ vọng sẽ bắt kịp với các game truyền thống về độ "cuốn" trong một tương lai không xa, thay thế cho gameplay có phần khá một màu và đơn điệu như hiện tại.

Bằng chứng là gần đây, hàng loạt những "siêu phẩm" được gắn những biệt danh mỹ miều Genshin Impact NFT, Dark Soul NFT cũng đang dần xuất hiện. Và hãy cùng thử điểm qua những tựa game NFT đình đám hứa hẹn sẽ ra mắt trong năm 2022 này nhé.

The Fabled

 Tạo ra một thế giới ảo cực kỳ hấp dẫn, trong The Fable, người chơi sẽ thoải mái khám phá và trải nghiệm, chiến đấu với những kẻ thù trên hành trình làm sáng tỏ mọi bí ẩn xung quanh nơi mình sống. Là một tựa game nhập vai hành động, với đồ họa đẹp cùng hệ thống "trùm cuối" đa dạng, The Fable đang và sẽ được kỳ vọng sẽ trở thành một Dark Soul trong dòng game NFT.

Từ mặt gameplay, đồ họa, The Fabled đều được đánh giá rất cao và đồng thời hứa hẹn sẽ mang tới một trải nghiệm chưa từng có từ trước tới nay.

Alteration

Với gameplay theo kiểu turn base, Alteration hứa hẹn mang tới một phong cách chơi khá đơn giản nhưng không vì thế mà giảm đi sự thú vị của mình. Gia nhập vào tựa game này, người chơi sẽ có cơ hội tự trải nghiệm từ A-Z việc khám phá một thế giới mở đầy rộng lớn với vô số những bí ẩn thú vị.

Đáng nói hơn, người chơi có thể tự chế tạo, craft những vật phẩm NFT theo nhu cầu của mình. Thông qua quá trình chiến đấu và khám phá thế giới mở, người chơi cũng sẽ nhận được các đơn vị tiền tệ trong game.

Chain of Alliance

Là một trò chơi chiến lược và nhập vai hoàn toàn trên chuỗi khối, Chain of Alliance mang tới một bối cảnh về thế giới viễn tưởng, giả tưởng đang chờ đợi các game thủ khám phá.

Trong tựa game này, người chơi có vô vàn những tính năng mới lạ để khám phá. Từ việc tạo và thu thập các NFT nhân vật, sau đó tiến hành tùy chỉnh và nâng cấp sức mạnh cho chúng, cho tới quản lý đất đai để tạo ra những chức năng đặc biệt hoặc cho thuê tài nguyên, tất cả đều sẽ làm nên sự thú vị của Chain of Alliance. Game dự kiến sẽ tung ra bản demo đầu tiên trong tháng 2 này.

Bài liên quan
Đọc tiếp

(0) Bình luận
Điểm mặt những tựa game NFT đình đám sắp ra mắt trong năm 2022