Điểm mặt những khẩu súng kì dị nhất trong lịch sử ngành game

XG | 07/08/2018 23:51

Không phải tất cả mọi loại súng trong danh sách này đều là những khẩu mạnh nhất hay có hiệu quả nhất; mà bởi vì chúng đáng nhớ nhất. Điểm mặt những khẩu súng kì dị nhất trong lịch sử ngành game

Không phải tất cả mọi loại súng trong danh sách này đều là những khẩu mạnh nhất hay có hiệu quả nhất; mà bởi vì chúng đáng nhớ nhất.

Fat man – series "Fallout"

Điểm mặt những khẩu súng kì dị nhất trong lịch sử ngành game - Ảnh 1.

Súng phóng đầu đạn hạt nhân mini với sức công phá cực khủng này chắc không phải cần phải nhiều lời giới thiệu. Đối với mọi người chơi "Fallout", Fat man luôn là món vũ khí ruột để giải quyết mọi vấn đề khó khăn.

RC-P90 – "GoldenEye 007"

Điểm mặt những khẩu súng kì dị nhất trong lịch sử ngành game - Ảnh 2.

Ngoại trừ Golden Gun ra, RC-P90 có lẽ là loại súng tuyệt nhất trong tựa game "GoldenEye 007". Người chơi có thể đồng lúc mang hai khẩu với băng đạn 80 viên mỗi khẩu, tha hồ mà tàn sát kẻ địch mà không phải suy nghĩ tới chuyện hết đạn giữa chừng làm gì.

Intervention – "Call of Duty: Modern Warfare 2"

Điểm mặt những khẩu súng kì dị nhất trong lịch sử ngành game - Ảnh 3.

Khẩu súng ngắm lợi hại bậc nhất trong "Call of Duty: Modern Warfare 2" là một món vũ khí trong mơ dành cho bất cứ tay súng thích bắn tỉa nào. Với khả năng ngắm nhanh, tiện lợi khi sử dụng và lực gây sát thương cao, Intervention sẽ là nỗi ác mộng đối với kẻ thù.

The Ripper – "Unreal Tournament"

Điểm mặt những khẩu súng kì dị nhất trong lịch sử ngành game - Ảnh 4.

"Unreal Tournament" có chứa rất nhiều món vũ khí quái dị và bạo lực, nhưng Ripper là một trong những món thú vị nhất. Nó có khả năng bắn ra những chiếc đĩa kèm lưỡi dao bay đập tường và sẽ cắt kẻ địch ra làm nhiều mảnh. Thậm chí ở chế độ 2, khẩu súng này còn bắn ra được đĩa nổ khiến kẻ thù tan xát.

BFG – series "Doom"

Điểm mặt những khẩu súng kì dị nhất trong lịch sử ngành game - Ảnh 5.

Bio-Force Gun hay BFG là khẩu súng luôn được người chơi nghĩ tới khi nhắc đến series "Doom". Sức công phá của nó thì phải nói là vô cùng ảo diệu, tàn phá trên phạm vi rộng và lại còn trông rất ngầu nữa chứ

The Plasma Cutter –series "Dead Space"

Điểm mặt những khẩu súng kì dị nhất trong lịch sử ngành game - Ảnh 6.

Tuy không có được sức công phá hay hiệu quả khủng khiếp như một số cái tên khác trong danh sách này, nhưng có thể khẳng định rằng Plasma Cutter là một trong những khẩu súng viễn tưởng sáng tạo hàng đầu của thế giới game. Nó là món vũ khí đáng cậy để giúp ta chống lại đủ loại quái vật gớm ghiếc trong series "Dead Space".

Gravity Gun – "Half-Life 2"

Điểm mặt những khẩu súng kì dị nhất trong lịch sử ngành game - Ảnh 7.

Series FPS này có đầy những món vũ khí đặc trưng, độc đáo nhưng để làm nhiều người chơi nhớ đến nhất thì phải là Gravity Gun. Đúng chất khoa học viễn tưởng, khẩu súng này có khả năng khống chế trọng lực và mang tới hiệu quả phi thường mà khó ai có thể tưởng tượng ra nổi.


(0) Bình luận
Điểm mặt những khẩu súng kì dị nhất trong lịch sử ngành game