Điểm mặt các anime mới toanh để cày dịp Tết Nguyên đán 2020 này

Hên xui | 16/01/2020 20:42

Bắt đầu năm mới với những tựa anime này cũng tuyệt đấy chứ!

Năm 2019 đã kết thúc và được xem là một năm tuyệt vời đối với ngành công nghiệp phim hoạt hình anime khi liên tiếp cho ra những tuyệt phẩm đầy chất lượng làm hài lòng ngay cả những khán giả khó tính nhất. Vậy năm 2020 sắp tới sẽ mang đến cho các fan hâm mộ những tác phẩm hấp dẫn nào?

Dưới đây là 7 tựa anime sẽ ra mắt vào dịp đầu năm mới 2020 này, nhớ đừng bỏ lỡ nhé!

1. Magia Record: Mahou Shoujo Madoka Magica Gaiden

Vui đón tết con Chuột với 7 tựa anime mới toanh sẽ ra mắt dịp đầu năm mới này! - Ảnh 1.

Anime Magia Record: Mahou Shoujo Madoka☆Magica Gaiden được làm dựa trên tựa game cùng tên. Câu chuyện xoay quanh nhân vật nữ chính Iroha, một Ma Trang Thiếu Nữ đang tìm kiếm người em gái của mình tên là Ui đã mất tích ở Kamihama. Và cũng tại Kamihama, Madoka cũng đang tìm kiếm Homura đã bị mất tích.

2. Eizouken ni wa Te wo Dasu na!

Vui đón tết con Chuột với 7 tựa anime mới toanh sẽ ra mắt dịp đầu năm mới này! - Ảnh 2.

Câu chuyện theo bước chân của ba cô nàng học sinh cao trung năm nhất năng động: Midori, Tsubame và Sayaka. Họ đã gặp gỡ nhau trong câu lạc bộ Eizouken (CLB nghiên cứu video) để biến ước mơ anime thành hiện thực. Midori lo lắng về việc làm anime một mình. Cô đã gặp gỡ Tsubame - một cô bé tài ba và có ước mơ trở thành một animator. Và cô bạn thân của Midori - Sayaka, một người có óc kinh doanh đã biến dự án của họ "khai hoa kết trái" - cũng sẽ tham gia vào câu lạc bộ độc nhất vô nhị này.

3. ID: Invaded

Vui đón tết con Chuột với 7 tựa anime mới toanh sẽ ra mắt dịp đầu năm mới này! - Ảnh 3.

Phim xoay quanh nhân vật Sakaido đang điều tra cái chết bí ẩn của một cô gái có tên là “Kaeru-chan”, có nhiệm vụ quang trọng trong việc chủ nhiêm nhóm đặc vụ trong thành phố, nơi mà mọi vụ quán phải được thông qua và tham luận cho các cấp đưa ra những bằng chứng củng như cung cấp ID cho những thành viên trong ban hội.

4. Dorohedoro

Vui đón tết con Chuột với 7 tựa anime mới toanh sẽ ra mắt dịp đầu năm mới này! - Ảnh 4.

Nhân vật chính của tác phẩm là Kaiman, người bị dính pháp thuật của Magic User nên giờ đây đã mất trí nhớ, đồng thời bị biến thành 1 sinh vật dị hợm, thân người đầu thằn lắn. Để tìm ra quá khứ cũng như phương pháp biến mình trở lại như xưa, Kaiman cùng với bạn anh, Nikaido truy lùng toàn bộ những Magic User ở The Hole, dần dần dính vào những trận chiến vô cùng khốc liệt.

5. Darwin's Game

Vui đón tết con Chuột với 7 tựa anime mới toanh sẽ ra mắt dịp đầu năm mới này! - Ảnh 5.

Bộ phim hành động chiến đấu này xoay quanh Kaname Sudou, một học sinh cao trung, người đã bị hút hồn vào một trò chơi bí ẩn có tên là "Trò chơi của Darwin". Cậu đã tham gia vào một trò chơi đời thường nơi mà quyết định sự sống hay cái chết.

6. Kuutei Dragons

Vui đón tết con Chuột với 7 tựa anime mới toanh sẽ ra mắt dịp đầu năm mới này! - Ảnh 6.

Kuutei Dragons có nội dung kể về loài rồng, kẻ thống trị bầu trời. Đối với nhiều người trên bề mặt, chúng là một mối đe dọa nghiêm trọng, nhưng đồng thời, là một nguồn có giá trị của thuốc, dầu và thực phẩm. Có những người săn rồng. Họ du hành trên bầu trời trong những chuyến đi săn rồng. Đây là câu chuyện về một trong những con tàu đó, tàu Quin Zaza, tàu và đội của nó...

7. Hentatsu

Vui đón tết con Chuột với 7 tựa anime mới toanh sẽ ra mắt dịp đầu năm mới này! - Ảnh 7.

Anime Hentatsu kể câu chuyện về một đôi bạn, đi dạo trong một thành phố hoang vắng và đối mặt với nhiều loại người ngoài hành tinh trong khi trò chuyện về cuộc sống.

Theo Facebook


(0) Bình luận
Điểm mặt các anime mới toanh để cày dịp Tết Nguyên đán 2020 này