Diablo Immortal mở đăng ký toàn cầu, ấn định ra mắt tháng 06/2022

Tiểu SuSu | 29/03/2022 17:00

Người chơi hiện có thể báo danh trước Diablo Immortal – sản phẩm nhập vai sẽ được Blizzard phát hành toàn cầu tháng 06/2022.

Hãng phát hành cho ra mắt sản phẩm vào tháng 06/2022 trên cả Android và iOS. Diablo Immortal là game di động trực tuyến nhập vai ARPG miễn phí. Trò chơi được thiết kế để chơi trên thiết bị di động, không có kế hoạch hỗ trợ cho các nền tảng khác.

Đây là trò chơi cho phép liên kết tiến trình của người chơi với tài khoản Battlenet để tiếp tục chơi trên nhiều thiết bị sau mỗi lần đăng xuất. Game có nhịp độ nhanh, có nhiều điểm tương đồng về lối chơi với Diablo III (chẳng hạn như môi trường). Tuy nhiên, sản phẩm vẫn giữ nguyên phong cách nghệ thuật sôi động của Diablo III , âm điệu của trò chơi lại gần với phong cách u ám hơn của Diablo II. Bản mobile có đồ họa isometric phổ biến như trong series.

Nhiều hoạt động của trò chơi được thiết kế với quy mô nhỏ tương tự như những trò chơi trước đó, có thời lượng trung bình 10-15 phút với các hoạt động ngắn hơn kéo dài 1–5 phút.

Diablo Immortal không có hệ thống “năng lượng” để giới hạn thời gian chơi miễn phí. Người chơi có thể tạo một hoặc nhiều nhân vật trong trò chơi, chọn một trong 6 lớp nhân vật: Barbarian, Wizard, Monk, Necromancer, Demon Hunter và Crusader. Mỗi lớp có 12 kỹ năng (từ đó người chơi chọn 5 skill để sử dụng đồng thời). Ví dụ, các kỹ năng của lớp Barbarian bao gồm đập một cái búa và biến thành một cơn lốc, trong khi các kỹ năng của Wizard bao gồm một tia điện, gây sát thương hai lần.

Trò chơi được thiết kế cho màn hình cảm ứng với các điều khiển ảo để ngón tay định hướng và thao tác các nút kỹ năng. Các kỹ năng có tính năng tự động nhắm mục tiêu, thường là về phía kẻ thù gần nhất, nhưng người chơi có thể nhắm từng kỹ năng theo cách thủ công bằng cách nhấn giữ nút tương ứng của nó. Ngoài ra, người chơi có thể điều khiển trò chơi bằng gamepad, chuyển động và ngắm bắn được điều khiển  tương tự.

Nếu đạt được mục tiêu đạt 30 triệu lượt đăng ký trước, Blizzard sẽ tặng bộ Horadrim cho người chơi. Ngoài ra, công ty đã tiết lộ thêm chi tiết về các thay đổi của nghề nghiệp. Nhân vật sẽ có tùy chọn chuyển đổi nguyên mẫu và giữ nguyên cấp độ và tiến trình, lý tưởng cho những ai muốn thử nghiệm các nhân vật khác nhau.

Diablo Immortal sẽ ra mắt trên Android và iOS vào ngày 30 tháng 06 năm 2022 theo dự kiến.

Fanpage: https://www.facebook.com/DiabloImmortal/


(0) Bình luận
Diablo Immortal mở đăng ký toàn cầu, ấn định ra mắt tháng 06/2022