Detective Conan: "Cô dâu của Halloween” đã chính thức phát hành trailer đầu tiên

Văn Hiền | 06/12/2021 19:22

Movie thứ 25 của anime series Thám tử lừng danh Conan với tựa đề "Cô dâu của Halloween” đã chính thức phát hành trailer đầu tiên..

Sau biết bao ngày tháng chờ đợi thì cuối cùng chúng ta cũng đã được chiêm ngưỡng trailer đầu tiên của movie anime mới nhất đến từ thương hiệu Thám tử lừng danh Conan. Theo đó, bộ phim điện ảnh thứ 25 này sẽ có tên gọi chính thức là Detective Conan: The Bride of Halloween và dự kiến khởi chiếu vào ngày 15/4/2022.

Qua đoạn trailer, người xem dễ dàng nhận thấy sự xuất hiện của các nhân vật quen thuộc như Rei Furuya, Jinpei Matsuda, Kenji Hagiwara, Hiromitsu Morohoshi, Wataru Date, thanh tra Miwako Sato trong bộ váy cưới và thanh tra Wataru Takagi trong bộ lễ phục chú rể.

Tiếp đó là khung cảnh Conan Edogawa hét lên tên của Toru Amuro và một vụ nổ lớn xảy ra tại những con phố đông đúc ở Shibuya. Trong khi đó, Kogoro Mouri thì đang bảo vệ một người bí ẩn khỏi một chiếc xe hơi. Và cuối cùng là phân cảnh Furuya nói, “Tôi không phải Amuro, tôi là Rei Furuya của Sở Cảnh sát”.

Cốt truyện của movie sắp tới:

Shibuya (Tokyo) đang vô cùng nhộn nhịp với không khí mùa Halloween. Một đám cưới đang được tổ chức tại Shibuya Hikarie, đặc biệt hơn là thanh tra Miwako Sato của Sở Cảnh sát Thủ đô đang mặc váy cưới. Trong khi Conan và những vị khách được mời khác đang theo dõi, một kẻ tấn công bất ngờ xông vào và khiến cho thanh tra Wataru Takagi (anh đang cố gắng bảo vệ Sato) bị thương. Takagi sống sót và tình hình đã được giải quyết, nhưng trong mắt Sato, hình ảnh của thần chết lại hiện về giống như thứ mà cô thấy khi thám tử Matsuda, người đàn ông cô yêu trong quá khứ đã hi sinh trong một vụ án.

Đồng thời, thủ phạm của các vụ đánh bom đó cũng đã trốn thoát khỏi nhà tù. Đây thực sự là một sự trùng hợp? Cùng lúc đó thì Rei Furuya (Toru Amuro), một thành viên của cảnh sát an toàn công cộng, đang truy lùng kẻ đã giết bạn cùng lớp của mình.

Conan đến thăm nơi trú ẩn dưới lòng đất nơi Amuro đang ẩn náu để phá giải quả bom, và nghe về một sự cố cách đây ba năm khi rất nhiều người bạn cùng lớp của anh từ học viện cảnh sát đã phải hi sinh, họ gặp phải một kẻ đánh bom bí ẩn tên là “Plamya” ở Shibuya. Khi Conan và nhóm của cậu điều tra sâu hơn về vụ việc, một bóng đen bí ẩn cũng đang theo dõi họ từ phía xa.


(0) Bình luận
Detective Conan: "Cô dâu của Halloween” đã chính thức phát hành trailer đầu tiên