Death Stranding Director’s Cut ấn định thời điểm ra mắt game thủ

MỠ CRYPTO | 10/01/2022 10:20

Death Stranding Director’s Cut sẽ được phát hành đồng loạt trên cả Steam và Epic Games Store với nhiều nâng cấp đột phá.

Death Stranding là sản phẩm đầu tay của Hideo Kojima sau khi tự thành lập studio riêng Kojima Productions và đã trở thành một trong những tựa game gây ra tranh cãi nhiều nhất trong những năm gần đây.

Mặc dù nội dung của Death Stranding không được đón nhận bởi tất cả game thủ nhưng thành công mà nó mang lại cho nhà phát triển đã tạo nền tảng cho bản phát hành tiếp theo mang tên Death Stranding Director’s Cut. 

5

Death Stranding Director’s Cut là một sự nâng cấp toàn diện của phiên bản gốc với rất nhiều nội dung mới hấp dẫn hiện chỉ xuất hiện độc quyền trên PS5, nhưng sẽ dần được phổ cập cho các nền tảng khác trong thời gian sắp tới.

6

Với việc phiên bản Death Stranding gốc đã cập bến nền tảng PC vào tháng 7/2020 thì người hâm mộ đang rất mong chờ rằng phiên bản Director’s Cut cũng sẽ tiếp bước người đàn anh của mình để mang đến niềm vui cho những game thủ PC.

4

May mắn thay, nhà phát hành 505 Games mới đây đã chính thức xác nhận rằng họ đang làm việc để đưa bản Death Stranding Director’s Cut lên PC. Bất ngờ hơn nữa là phiên bản nâng cấp này dự kiến ​​sẽ ra mắt vào mùa xuân 2022 và sẽ có mặt đồng thời trên cả Steam lẫn Epic Games Store.

Death Stranding: Director’s Cut sẽ bổ sung nhiều tính năng mới từ nhiệm vụ cốt truyện mới, cơ chế khám phá và chiến đấu, cho đến các hoạt động thú vị như thử thách chiến đấu và chế độ đua xe...


(0) Bình luận
Death Stranding Director’s Cut ấn định thời điểm ra mắt game thủ