Death Stranding chính thức bán được 5 triệu bản, nhà sản xuất mơ về một viễn cảnh đẹp với phiên bản Director’s Cut

Mạc Danh | 30/07/2021 16:20

Bản phát hành sắp tới của Death Stranding cho PlayStation 5 - Director's Cut sẽ có các nâng cấp về hình ảnh và hiệu suất để tận dụng tốt hơn các tính năng thế hệ tiếp theo của PS5.

Death Stranding, trò chơi đầu tiên của đạo diễn Hideo Kojima sau khi rời Konami vào năm 2015 không gặt được thành công vang dội như một số người dự đoán. Tuy nhiên, doanh số bán hàng của tựa game này cũng không tồi chút nào. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với GamesIndustry.biz, người đứng đầu xuất bản Jay Boor của Kojima Productions cho biết tính đến tháng 3 năm 2021, Death Stranding đã bán được 5 triệu bản trên toàn thế giới trên PlayStation 4 và Windows PC.

Boor cũng nói về bản phát hành sắp tới của Death Stranding cho PlayStation 5 - Director's Cut sẽ có các nâng cấp về hình ảnh và hiệu suất để tận dụng tốt hơn các tính năng thế hệ tiếp theo của PS5. Người chơi cũng sẽ được thưởng thức nội dung mới được phát triển từ đầu bao gồm các nhiệm vụ mới, cốt truyện bổ sung, phương tiện và thiết bị mới, bảng xếp hạng trực tuyến cho chế độ đua mới và hơn thế nữa.

“Mục đích của Director's Cut là giới thiệu nội dung mới có thể mở rộng hơn nữa thế giới trong Death Stranding đồng thời nâng cao trải nghiệm trò chơi cốt lõi và các tính năng của nó,” Boor nói.

“Nhân vật chính trong Death Stranding, Sam Bridges, không phải là anh hùng điển hình của bạn, anh ấy không quan tâm đến việc kết nối - và mắc một chứng bệnh gọi là aphenphosmphobia, tức là sợ bị chạm vào, hoặc chạm vào một con người khác, ”Boor nói.

Death Stranding xuất hiện trên PlayStation 4 vào ngày 8 tháng 11 năm 2019, trước khi tìm đường đến PC vào ngày 14 tháng 7 năm 2020. Trò chơi đã được đề cử cho hàng loạt giải thưởng trong các giải thưởng nhưng bị trượt ở một số hạng mục chính. Tuy nhiên, nó đã giành được Giải thưởng Golden Joystick cho trò chơi PC hay nhất của năm vào năm 2020 và hướng dẫn trò chơi hay nhất từ ​​The Game Awards 2019.

Director's Cut of Death Stranding ra mắt cho PS5 vào ngày 24 tháng 9 năm 2021.


(0) Bình luận
Death Stranding chính thức bán được 5 triệu bản, nhà sản xuất mơ về một viễn cảnh đẹp với phiên bản Director’s Cut