Đệ tử Phật Tổ Như Lai, "Đường Tam Tạng" chính thức gia nhập Liên Quân Mobile

Văn Hiền | 26/11/2021 18:28

Vừa qua, bản gốc của Liên Quân Mobile là Vương Giả Vinh Diệu đã giới thiệu vị tướng mới là phiên bản Đường Tăng nhưng sở hữu khả năng gánh team.

Gần đây, Vương Giả Vinh Diệu đã hợp tác với Tây Du Ký phiên bản năm 1986 để cho ra mắt những vị tướng mới là hai đồ đệ Tôn Ngộ Không và Trư Bát Giới của Đường Tăng. Những vị tướng này đều được các game cực kỳ yêu thích và phấn khích khi tái hiện lại những nhân vật huyền thoại trong tựa game ưa thích.

Mới đây, bản gốc của Liên Quân Mobile đã tiếp tục trình làng vị tướng mới Kim Thiền. Được biết, đây là tiền kiếp của Đường Tăng và là đệ tử thứ hai của Phật Tổ Như Lai. Như vậy, 4 thầy trò Đường Tăng đã có mặt gần như đầy đủ trong Vương Giả Vinh Diệu và chỉ thiếu mỗi nhân vật Sa Ngộ Tịnh.

Có thấy được, Kim Thiền sẽ không giống như kiếp sau của mình trên phim mà thay vào đó sẽ sở hữu khả năng gánh team cực mạnh. Vị tướng pháp sư này sẽ có bộ kĩ năng cấu rỉa từ tầm xa kèm theo đó là khả năng làm chậm liên tục cực kỳ khó chịu. Bên cạnh đó, Kim Thiền cũng khá phù hợp với vai trò trợ thủ nhờ nội tại Cẩm Lan Bảo Y cho phép giảm sát thương nhận vào khi lượng sát thương đó vượt quá 10% máu.

Một tin vui đối với những game thủ Vương Giả Vinh Diệu thì vị tướng Kim Thiền sẽ được ra mắt một cách miễn phí và chỉ cần hoàn thành sự kiện là có thể sở hữu. Trong khi đó, những game thủ Liên Quân Mobile vẫn đang mong chờ những vị tướng này sẽ sớm được ra mắt tại máy chủ Việt Nam để có thể trải nghiệm.

Theo Facebook

Đọc tiếp

(0) Bình luận
Đệ tử Phật Tổ Như Lai, "Đường Tam Tạng" chính thức gia nhập Liên Quân Mobile