Để điện thoại hớ hênh, một bà mẹ “được” con trai 2 tuổi đặt cho 31 ổ burger McDonald

Mạc Danh | 31/05/2022 14:00

Câu chuyện về cậu bé 2 tuổi đặt 31 ổ burger McDonald có thể xem là một lời cảnh báo nhẹ nhàng cho các phụ huynh hay để trẻ nhỏ nghịch smartphone

Một bà mẹ tên là Kelsey Gordon ở bang Texas, Hoa Kỳ đã chia sẻ câu chuyện dở khóc dở cười của mình lên Facebook. Bài đăng nhanh chóng viral và cậu bé 2 tuổi trong câu chuyện được mời đến giao lưu với linh vật của McDonald.

Để điện thoại hớ hênh, một bà mẹ “được” con trai 2 tuổi đặt tới 31 ổ burger McDonald

Sự tình là cách đó không lâu Kelsey Gordon đã có một pha sơ suất khi để chiếc iPhone khỏi tầm mắt mình. Nhân cơ hội hiếm có, cậu quý tử 2 tuổi nhà cô đã vào ứng dụng DoorDash và đặt tận 31 ổ burger thịt phô mai từ McDonald trong khi người mẹ này không hề hay biết. Chỉ đến khi DoorDash thông báo ràng đơn đặt hàng của cô sẽ mất nhiều thời gian hơn bình thường thì cô mới thấy có gì đó sai sai. Và mọi chuyện vỡ lẽ khi shipper đến nhà Kelsey Gordon để giao số burger mà cậu bé đã đặt.

Đây chính là một trong những lý do kiến bạn nên cài đặt face ID nếu có trẻ nhỏ xung quanh mình. Trong trường hợp của bà mẹ trên thì cô phải trả 91,70 đô bao gồm 25% tiền tip cho 31 ổ burger. Tuy nhiên đã có những trường hợp mấy đứa trẻ đặt những thứ đắt tiền hơn nhiều và có thể làm cho cha mẹ chúng phát hoảng. 


(0) Bình luận
Để điện thoại hớ hênh, một bà mẹ “được” con trai 2 tuổi đặt cho 31 ổ burger McDonald