Đầu tư tiền kỹ thuật số, cậu nhóc 9 tuổi quyết mang VF e34 về cho mẹ

Ông Hoàng Soi Nến | 25/01/2022 21:00

Ngay từ vòng loại trận đấu đầu tiên Testnet 2 của Oly Sport, khi thấy mẹ của mình thi đấu, bé đã vô cùng hào hứng cổ vũ và xin mẹ được cho tham gia cùng.

Như tin đã đưa, đội ngũ Oly Sport đã chính thức khởi động giải đấu eSports đua ngựa đầu tiên với quy mô toàn cầu cùng tổng giá trị giải thưởng lên tới 50.000 USD. Được biết, nếu nhà vô địch đến từ Việt Nam, giải thưởng sẽ là một chiếc xe điện VinFast VF e34.

Với tham vọng số hoá bộ môn đua ngựa truyền thống lên nền tảng blockchain, có thể nói giải đấu này của Oly Sport có quy mô vô cùng lớn và thu hút được rất nhiều người chơi tham gia với hy vọng mang về cho mình những giải thưởng vô cùng giá trị. Trong số đó, nổi bật nhất là hình ảnh một tay đua nhí đang tham gia giải đấu với tâm trạng vô cùng hào hứng.

9-tuoi.jpg

Ảnh lấy từ Facebook nhân vật

Theo tìm hiểu của chúng tôi, bé trai này sau khi nghe bố mẹ (cùng đều là những nhà đầu tư tiền số) nói rất nhiều về Oly Sport trong những bữa cơm gia đình, cộng thêm tình yêu thương động vật từ nhỏ, cậu bé đã quyết định tham gia vào trường đua Testnet và thi đấu cùng những tay đua lão làng khác đến từ khắp nơi trên thế giới.

Phỏng vấn với mẹ của cậu bé - chị Huyền cho biết ngay từ vòng loại trận đấu đầu tiên, khi thấy mẹ của mình thi đấu, bé đã vô cùng hào hứng cổ vũ và xin mẹ được cho tham gia cùng. Ngạc nhiên hơn, chị Huyền còn tiết lộ thêm cả gia đình của chị đều tham gia vào dự án Oly Sport và đặt rất nhiều niềm tin vào dự án này.

Chào chị Huyền, không biết chị đã tham gia vào thị trường crypto được bao lâu?

Chị mới biết đến thị trường Crypto nói chung và GameFi nói riêng sau khi tìm hiểu về dự án Oly Sport.

Cơ duyên gì đã khiến chị quyết định đầu tư vào Oly Sport giữa lúc thị trường đang downtrend như hiện nay? Dự án này có điểm gì thu hút khiến chị quyết định đầu tư vậy?

Chị biết đến Oly Sport qua bạn bè nhưng sau khi tìm hiểu kỹ và theo dõi dự án chị mới quyết định đầu tư. Khi đó thị trường vẫn chưa vào xu thế giảm như hiện nay.

Với tầm nhìn mà Oly Sport mang lại, chị vẫn luôn có lòng tin Oly Sport sẽ giữ vững vượt qua được giai đoạn này. Cơn bão nào rồi cũng sẽ tàn, những điều còn ở lại sẽ là những điều tốt đẹp nhất.

Dự án này theo chị có rất nhiều điểm đáng chú ý. Đầu tiên là về bộ môn đua ngựa. Môn thể thao này có thể không phổ biến tại Việt Nam, nhưng nó sẽ mang đến cho mọi người sự tò mò, ham muốn khám phá. Chị nghĩ đây là một dự án rất có tiềm năng.

Những chú ngựa luôn đại diện cho một cái gì đó nhanh nhẹn, dũng mãnh và thành công. Điều này đã mang lại ấn tượng đầu tiên cho chị. Tiếp đó là tầm nhìn và hướng đi của đội ngũ phát triển thông qua Whitepaper.

Khá bất ngờ khi con trai chị cũng tham gia giải đấu Testnet của Oly Sport, không biết bé có được bố mẹ tư vấn không hay tự tìm hiểu rồi đề nghị bố mẹ đầu tư?

Con trai chị cũng rất thích xem đua ngựa. Xuất phát từ niềm yêu thích động vật. Đồng thời cũng được bố mẹ thường xuyên nhắc đến Oly Sport. Vòng đấu loại trận đầu tiên, ngựa của chị cũng thi đấu và 2 mẹ con đã cùng nhau đua và cổ vũ rất hào hứng.

Cả gia đình chị Huyền đều tham gia đầu tư vào dự án Oly Sport

Điều này cũng khiến bé trở thành một nhà đầu tư tham gia vào Oly Sport đúng không ạ?

Hiện tại bé trai nhỏ nhà chị thì chưa tham gia đầu tư nhưng bé lớn nhà chị đã có sở hữu 1 số lượng Oly nho nhỏ rồi. Vào sinh nhật tháng 11 năm ngoái, con đã muốn dùng số tiền của mình hold Oly, nhờ mẹ lập ví và mua token giúp.

Theo em tìm hiểu, giá của đồng token này đang xuống khá sâu do việc xả thiếu kiểm soát của VCs dự án, chị có nhận định thế nào về sự việc này và có lời khuyên nào cho đội ngũ của Oly Sport không?

Một câu hỏi khá đúng trọng tâm với thời điểm hiện tại. Sau khi nhà đầu tư (NĐT) có phát hiện ra một số VCs của dự án xả thiếu kiểm soát token trong 1 thời gian tương đối dài. NĐT đã phản ảnh với Đội ngũ phát triển (Dev) và cũng gần như ngay lập tức họ đã có phản hồi và phản ứng. Tất nhiên sau đó là những cam kết. Nhưng những nhà đầu tư như chị đã cảm thấy rất tiếc vì Dev đã không phát hiện và có phương án kịp thời, chủ động sớm hơn để Oly không bị xuống sâu hơn. Tất nhiên cũng có những hoài nghi nhưng hiện tại vẫn chọn sự tin tưởng để đồng hành cùng vượt qua.

Chị có lời khuyên gì cho các nhà đầu tư đang tham gia thị trường crypto vào thời điểm này nói chung và những holder OLY nói riêng?

Thực ra đối với chị cũng chỉ mới biết đến thị trường tiền điện tử nên cũng không dám đưa ra lời khuyên hay nhận định gì cả. Chỉ đối với riêng holder Oly thì mọi người vẫn bảo nhau là hãy đặt cho mình target về thời gian, lòng tin và phải chờ đợi qua thời gian này, tới thời điểm Oly Sport ra mainet và các hoạt động marketing sắp tới.

Rất cảm ơn chị về buổi phỏng vấn ngày hôm nay!

Được biết, Oly Sport là game NFT định hướng xây dựng sản phẩm đường dài với chiến lược eSports hóa bộ môn đua ngựa. Trong đó, tài sản ảo sẽ được đảm bảo bằng tài sản thật - đất thật, từ đó đem lại sự ổn định cho nền kinh tế trong metaverse của Oly Sport. 

+ Homepage: https://www.olysport.io/

+ Twitter: https://twitter.com/oly_sport

+ Facebook fanpage: https://www.facebook.com/olysportofficial

+ Facebook group: https://www.facebook.com/groups/olysport

+ Telegram News: https://t.me/OfficialOlySportNews

+ Telegram Group: https://t.me/OlysportOfficialGroup

+ Discord: https://discord.com/invite/DXgJSRmbQq


(0) Bình luận
Đầu tư tiền kỹ thuật số, cậu nhóc 9 tuổi quyết mang VF e34 về cho mẹ