Đấu trường Pokemon - Thần Thú AFK chính thức mở cửa chào đón game thủ ngày 13/1

Haruko | 13/01/2022 12:24

Vào 10h sáng ngày 13/1, NPH 9play sẽ chính thức trình làng đấu trường Pokemon sôi động nhất năm 2022 mang tên Thần Thú AFK.

Đã từ lâu trên thị trường game mobile Việt hiện nay đã không còn thấy quá nhiều sự xuất hiện của các sản phẩm lấy chủ đề Pokemon hoặc nếu có thường sẽ không để lại dấu ấn gì trong mắt game thủ.

Chính vì vậy, NPH 9play đã không ngần ngại xây dựng và phát triển thế giới Pokemon đa sắc màu, ra mắt vào đúng 10h sáng ngày 13/1.

Thần Thú AFK được đánh giá là tựa game có thể tái hiện chân thực về toàn bộ thế giới Pokemon gần theo chuẩn nguyên tác truyện từ tên gọi, hình ảnh, âm thanh hay nguyên tố theo từng loại.

Khi lần đầu đặt chân đến thế giới dù chỉ được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2,5D từ cảnh vật, sinh vật nơi đây đều được thiết kế theo dạng chibi, đem đến một cảm giác quen thuộc với thế hệ 8x, 9x thông qua tựa game mobile Thần Thú AFK.

Tiếp đến, Thần Thú AFK mang đến một hệ thống Pokemon đủ để cho người chơi tự do khám phá, tìm hiểu về từng loại theo sở thích như: Pikachu, Mewtwo, Charizard, Bộ ba Kanto, Psyduck, Lucario…

Ngoài ra, một số tính năng được đặc trưng của dòng Pokemon vẫn sẽ xuất hiện trong Thần Thú AFK như: thu thập Pokemon, sắp xếp đội hình, vượt ải cốt truyện, leo tháp, phó bản, Bang chiến…

Tuy nhiên cần lưu ý về hệ và vai trò của mỗi Pokemon vì trong Thần Thú AFK sẽ chia thành 5 hệ: Lửa – Cỏ – Nước – Ảnh Sáng – Bóng Tối. Chi tiết này giúp cho mỗi trận đấu cần đòi hỏi tính chiến thuật cao và khả năng nhạy bén xử lý tình huống ra đòn bất ngờ của đối thủ.

Thuộc dòng game idle – casual quen thuộc, hẳn nhiên với những ai đang có quỹ thời gian eo hẹp mà vẫn muốn cháy hết mình với đam mê bộ môn huấn luyện Pokemon thì chắc chắn cái tên Thần Thú AFK sẽ là sự lựa chọn trong năm 2022. 


(0) Bình luận
Đấu trường Pokemon - Thần Thú AFK chính thức mở cửa chào đón game thủ ngày 13/1