Đấu Trường Chân Lý: Những vị tướng dễ lên 2 sao để gánh team giai đoạn đầu

Abyss | 09/03/2020 14:11

Những vị tướng carry chủ lực của đội hình thường xuất hiện rất muộn và bạn sẽ cần đến những vị tướng mạnh giúp bạn vượt qua giai đoạn đầu trận. Đấu Trường Chân Lý: Những vị tướng dễ lên 2 sao để gánh team giai đoạn đầu

Đôi khi, đặc biệt là giai đoạn đầu trận, bạn sẽ cần phải sử dụng và dồn hết trang bị vào những vị tướng mặc dù có thể không liên quan gì đến các tộc/hệ kích hoạt trong đội hình nhưng lại có thể gồng gánh giúp bạn vượt qua giai đoạn đầu trận đầy khó khăn.

Đặc biệt khi mà bạn nhắm đến những vị tướng chủ lực khó xuất hiện hoặc khó lên được 2-sao sớm như Lucian, Ashe, Zed, Master Yi,...

Đấu Trường Chân Lý: Tổng hợp những vị tướng dễ lên 2 sao đáng chọn mặt gửi vàng trước khi carry chính xuất hiện - Ảnh 1.

Chẳng hạn như trước khi xuất hiện Master Yi trong đội hình Kiếm Khách thì bạn hoàn toàn có thể cho Yasuo sử dụng những trang bị dành cho Master Yi trước đó.

Và hầu hết những vị tướng carry mạnh giai đoạn đầu trận này đều rất dễ lên 2-sao vì chỉ là những tướng bậc 1 đến 3 vàng. Những vị tướng này đều không cần thiết ở cuối trận và bạn hoàn toàn có thể bán đi ngay khi carry chính của đội hình xuất hiện hoặc khi vị tướng đó lên được 2-sao.

Bài viết này sẽ tổng hợp lại những vị tướng mạnh nhất để gánh team và vượt qua giai đoạn đầu trận.

1, Zyra

Đấu Trường Chân Lý: Tổng hợp những vị tướng dễ lên 2 sao đáng chọn mặt gửi vàng trước khi carry chính xuất hiện - Ảnh 2.

Mặc dù chỉ là một tướng trị giá 1 vàng, Zyra lại gây sát thương đa mục tiêu cực kì tốt. Là vị tướng cực kì dễ lên 2-sao sau 3 vòng đấu đầu tiên, Zyra vô cùng mạnh khi sở hữu những trang bị gây sát thương phép, đặc biệt khi sử dụng trong đội hình Lửa hoặc Nước/Pháp Sư.

Trang bị: Mũ Phù Thủy Rabaddon, Găng Tay Bảo Thạch,Quỷ Thư Morello, Ngọn Giáo Shojin, Giáp Thiên Thần,...

2, Vayne

Đấu Trường Chân Lý: Tổng hợp những vị tướng dễ lên 2 sao đáng chọn mặt gửi vàng trước khi carry chính xuất hiện - Ảnh 3.

Vayne cũng rất dễ lên 2-sao ở những vòng đấu đầu tiên, và mặc dù không có khả năng gây sát thương đa mục tiêu thì Vayne vẫn vô cùng mạnh có đầy đủ trang bị trong những đội hình như Xạ Thủ hoặc Ánh Sáng.

Trang bị: Cuồng Đao Guinsoo, Diệt Khổng Lồ, Vô Cực Kiếm, Cuồng Cung Runaan, Dao Điện Statikk,...

3, Malzahar

Đấu Trường Chân Lý: Tổng hợp những vị tướng dễ lên 2 sao đáng chọn mặt gửi vàng trước khi carry chính xuất hiện - Ảnh 4.

Cũng tương tự như Zyra, Malzahar sử dụng được hầu hết các trang bị gây sát thương phép mạnh và thậm chí còn khó chịu hơn Zyra rất nhiều khi sở hữu Ngọn Giáo Shojin và tạo ra được rất Bọ xuất hiện trên sàn đấu mà không bị giới hạn thời gian như kỹ năng của Zyra.

Trang bị: Ngọn Giáo Shojin, Quỷ Thư Morello, Cuồng Đao Guinsoo, Găng Tay Bảo Thạch, Mũ Phù Thủy,...

4, Đấng – Yasuo

Đấu Trường Chân Lý: Tổng hợp những vị tướng dễ lên 2 sao đáng chọn mặt gửi vàng trước khi carry chính xuất hiện - Ảnh 5.

Yasuo hoàn toàn có thể là vị tướng gánh team chủ lực trong đội hình Kiếm Khách ngay cả khi về cuối trận. Tuy nhiên thì nếu như Đấng nếu như không thể lên 3-sao thì rất khó để so sức mạnh của một Master Yi 2-sao khi về cuối trận.

Trang bị: Giáp Thiên Thần, Vô Cực Kiếm, Huyết Kiếm, Bàn Tay Công Lý, Ngọn Giáo Shojin,...

5, Azir

Đấu Trường Chân Lý: Tổng hợp những vị tướng dễ lên 2 sao đáng chọn mặt gửi vàng trước khi carry chính xuất hiện - Ảnh 6.

Hơi khó lên 2-sao, đặc biệt là ở giai đoạn đầu trận thì Azir lại vô cùng mạnh khi sở hữu trang bị ngay cả khi vẫn còn là "mầm non 1-sao".

Mặc dù Azir thường là sát thương chính của nhiều đội hình, tuy nhiên thì Azir lại là ứng cử viên sáng giá trước khi xuất hiện Olaf trong đội hình Cuồng Chiến và giúp đội hình gây được nhiều sát thương vật lí hơn khi có thể kích hoạt (2) Cát.

Trang bị: Cuồng Đao Guinsoo, Quỷ Thư Morello, Găng Tay Bảo Thạch,...

Những vị tướng kể trên đều sử dụng rất nhiều và vô cùng mạnh ở giai đoạn đầu trận trong meta hiện tại. Hãy tận dụng tốt sức mạnh của những vị tướng kể trên trước khi bạn hoàn thiện đội hình chính ở những thời điểm giữa và cuối trận.

Theo Facebook


(0) Bình luận
Đấu Trường Chân Lý: Những vị tướng dễ lên 2 sao để gánh team giai đoạn đầu