"Đập đi xây lại", SBTC Esports lộ diện đội hình tham dự VCS Mùa Xuân 2022

Harley Quinn | 12/01/2022 17:28

SBTC Esports lộ diện đội hình tham gia giải VCS Mùa Xuân 2022, liệu lần “lột xác” này có giúp đội tuyển lọt vào top 4?

Hậu VCS Mùa Đông 2021, SBTC Esports đã có màn “thay máu” gần như toàn đội hình khi đạt vị trí top 7 chung cuộc. Celebrity cùng NPer là hai cái tên còn sót lại trong đội hình cũ với mục tiêu “đập đi xây lại” để tiến xa hơn trong mùa giải mới.

Đây là điều mà ai cũng đoán trước được khi điểm yếu chí mạng của SE nằm ở 3 vị trí đường giữa, đường trên và rừng. Chúng ta có thể thấy rõ ngay trong từng ván đấu hay những thước phim mà đội tuyển đăng tải.

Mới đây, đội hình SBTC Esports chuẩn bị cho giải đấu VCS Mùa Xuân 2022 đã chính thức lộ diện. Theo đó, SE đã thành công chiêu mộ được những tuyển thủ có đánh giá cao về chuyên môn chứ không còn là đội hình nhiều tân binh như trước.

Đặc biệt, phải kể đến 2 gương mặt sáng nhất trong lần chuyển nhượng này là DNK và Palette, cả 2 đều rất tài năng trong lối chơi của mình nhưng không được tỏa sáng trong mùa giải vừa qua. Nhưng đây chính là cơ hội để SE cũng như các ngôi sao có thể tìm lại chính mình.

Trong đó, đội hình của SBTC Esports bao gồm:

  • Đường trên: NPer / Simon
  • Đi rừng: DNK / SPOT
  • Đường giữa: 2T
  • Đường dưới: Celebrity / Vinboiz
  • Hỗ trợ: Palette

Trong buổi Talk Show với BLV Hoàng Luân gần đây, HLV Sergh của SE đã tiết lộ rằng đây là đội hình mà anh ưng ý đến 80%. Trong đó, việc vận hành của đội được đẩy lên mức cao nhất khi các thành viên giao tiếp liên tục và đạt được kết quả tốt trong các trận đấu tập.

Đây sẽ là cơ sở để các fan một lần nữa đặt kỳ vòng vào những “chú gà hồng” trong mùa giải VCS Mùa Xuân 2022 sắp tới.


(0) Bình luận
"Đập đi xây lại", SBTC Esports lộ diện đội hình tham dự VCS Mùa Xuân 2022