Đạo diễn Infinity War xác nhận Loki đã chết thật, không thể quay lại trong Avengers 4

XG | 01/12/2018 11:11

Loki đã chết thật rồi! Đạo diễn Infinity War xác nhận Loki đã chết thật, không thể quay lại trong Avengers 4

loki đã chết thật rồi!

avengers: infinity war đã khép lại với rất nhiều sự hi sinh, trong đó đáng tiếc nhất có thể kể tới sự ra đi của Loki, khi vị thần lừa đảo đã bị chính Thanos ra tay không thương tiếc.

Tuy nhiên, sau khi phim kết thúc, trong suốt thời gian vừa qua vẫn có vô số các giả thuyết do các fan tạo nên, cho rằng Loki vẫn sẽ từ cõi chết trở về bằng một cách thần kỳ nào đó, hội ngộ cùng người anh trai Thor và nhóm Avengers để đánh bại Thanos.

Tuy nhiên, tại một buổi chiếu lại Infinity War gần đây, 2 anh em Russo đạo diễn của Avengers đã tiết lộ một sự thật về Loki mà có lẽ không fan Marvel nào muốn nghe.

Đạo diễn Infinity War xác nhận Loki đã chết thật, không thể quay lại trong Avengers 4 - Ảnh 1.

Ảnh chụp từ Twitter của Peter Sciretta, đến từ slashfilm.com: "Anh em Russo đã được hỏi về một giả thuyết của fan rằng Bruce Banner thực chất là Loki cải trang thành. Thế nhưng họ đã trả lời rằng: "Loki đã chết thật rồi".

Cụ thể, trong buổi công chiếu, 2 đạo diễn Joe và Anthony Russo đã trả lời cho khán giả lẫn truyền thông về một số thông tin của Avengers 4. Tuy nhiên khi được hỏi về một giả thuyết rằng, liệu có phải Bruce Banner chính là Loki sau khi dùng thuật cải trang không? Chính 2 đạo diễn đã tiết lộ: "Loki đã chết rồi".

Đạo diễn Infinity War xác nhận Loki đã chết thật, không thể quay lại trong Avengers 4 - Ảnh 2.

Loki đã chết thật rồi!

Điều này cũng có nghĩa, khả năng lớn Loki sẽ không còn xuất hiện trong avengers 4 nữa. Ngay cả trên trang IMDB, diễn viên Tom Hiddleston nổi tiếng với vai diễn trên cũng không hề được đưa vào danh sách sẽ tham gia Avengers 4.

Sự xác nhận về cái chết của Loki còn gợi ý về tương lai của nhân vật này, thay vì tham gia vào Avengers, Thần lừa đảo có thể sẽ được Disney mở phim riêng trên nền tảng stream Disney+.

Avengers 4 sẽ ra rạp vào tháng 5 năm 2019.(0) Bình luận
Đạo diễn Infinity War xác nhận Loki đã chết thật, không thể quay lại trong Avengers 4