Đạo diễn hé lộ tiêu đề Avengers 4: Vô tình hay cố ý trêu fan?

XG | 20/09/2018 12:11

Chiêu bài nửa đùa nửa thật của các đạo diễn nhà Avengers lúc nào cũng cực kỳ khó đoán Đạo diễn hé lộ tiêu đề Avengers 4: Vô tình hay cố ý trêu fan?

Chiêu bài nửa đùa nửa thật của các đạo diễn nhà Avengers lúc nào cũng cực kỳ khó đoán

Không phải ngẫu nhiên mà Marvel chưa đặt title cho siêu phẩm avengers 4 của mình đâu. Marvel Studio cũng rất khôn ngoan khi muốn hướng sự chú ý của khán giả cũng như các fan hâm mộ vào những bộ phim mới nhất của mình, điển hình là Captain Marvel thay vì phân tâm và dồn sự chú ý vào bom tấn Avengers 4. Nhưng có lẽ chiêu bài này đang phản tác dụng, khi mà Marvel càng tỏ ra thờ ơ với tiêu đề bao nhiêu, cộng đồng mạng lại càng cảm thấy hứng khởi, tò mò và thi nhau đồn đoán.

Một thông tin gần đây đang rộ lên cho rằng title của Avengers 4 sẽ là Endgame. Cụm từ này được trích ra từ một câu thoại khá ấn tượng của Dr Strange trong Avengers: Infinity War - "we are in the endgame now". Mới đây, khả năng này càng trở nên có cơ sở hơn khi một trong những nhà sản xuất của Avengers 4, Trent Opaloch đã cập nhật cụm từ Endgame lên trang web cá nhân của mình, nhưng vội vàng xóa nó chỉ ít lâu sau đó.

Kevin Feige đã liên tục khẳng định rằng tiêu đề của Avengers 4 sẽ chỉ được hé lộ vào thời điểm cuối năm nay, hoặc ít nhất thì cũng phải chờ tới sau khi đoạn trailer về Captain Marvel ra mắt. Sau đó, một bức ảnh mang đầy tính ẩn ý đã được anh em nhà russo tung lên Twitter và thêm một lần nữa gợi lên cơn tò mò tới vô tận từ phía khán giả.

Đạo diễn hé lộ tiêu đề Avengers 4: Vô tình hay cố ý trêu fan? - Ảnh 1.

Bức ảnh mang tính tranh cãi cực cao được anh em nhà Russo đăng tải trên Twitter

Theo tiết lộ từ các fan, nhiều người thậm chí đã phóng to, zoom in nhưng đều cảm thấy vô vọng. Rõ ràng nhất thì chỉ có 4 hình ảnh của chữ A và Patrick Smith thì khẳng định rằng đó là Endgame khi anh chàng này thấy có hai chữ E xuất hiện ở hai đầu của tiêu đề.

Tuy vậy, không phải ai cũng bị thuyết phục khi nhiều người cho rằng thậm chí còn có cả chữ X xuất hiện. Lại đặt ra giả thiết X-Men xuất hiện trong MCU và chiến đấu với Thanos chăng? Có vẻ hơi điên rồ nhỉ. Vì sau thỏa thuận của Disney và Fox thì việc Wolverine có thể gia nhập MCU là điều dễ hiểu nhưng chắc chắn nó không sớm tới mức ngay trong Avengers 4.

Đạo diễn hé lộ tiêu đề Avengers 4: Vô tình hay cố ý trêu fan? - Ảnh 2.

Avengers 4: Endgame vẫn là giả thuyết được nhiều fan tin tưởng nhất

Cãi nhau nhiều, nhưng tiêu đề của Avengers 4 thì có lẽ vẫn còn là một ẩn số và chắc hẳn anh em nhà Russo đang rất hả hê khi thấy cộng đồng lại quan tâm và lao vào tranh cãi vì vấn đề này. Nên nhớ rằng, khi chia sẻ bức ảnh trên Twitter, Joe Russo còn kèm thêm chú thích: "Hãy nhìn một cách chăm chú và kỹ lưỡng".

Được hỗ trợ và tư vấn tận hình như vậy thì bảo sao các fan hâm mộ không căng mắt ra mà nhìn, thậm chí còn sử dụng cả những công nghệ cao cấp để cố gắng trở thành cái tên may mắn đầu tiên khám phá ra thông điệp từ phía anh em nhà Russo nữa.

Đạo diễn hé lộ tiêu đề Avengers 4: Vô tình hay cố ý trêu fan? - Ảnh 3.

Nhiều khả năng đây là một cú troll ngoạn mục từ phía anh em nhà Russo

Phải nhắc lại một lần nữa rằng Kevin Feige đã khẳng định, các fan hâm mộ hãy cứ chờ sau khi trailer của Captain Marvel ra mắt và nhiều khả năng là cuối năm thì tên tiêu đề của Avengers 4 mới được công bố. Trailer thì đã ra mắt được vài ngày rồi, nhưng chắc chắn rằng khi mà cơn sốt Captain Marvel đang có dấu hiệu tăng nhiệt như vậy, sẽ chẳng dại gì mà anh em nhà Russo lại hạ cơn sốt ấy qua cách tung ra tiêu đề của Avengers 4 ở thời điểm hiện tại cả.

Có lẽ thông điệp hãy nhìn một cách chăm chú chỉ là một chiêu trò để "trêu" người hâm mộ mà anh em nhà Russo nghĩ ra trong lúc buồn chán đấy mà thôi. Tại sao bạn cứ phải tập trung vào những ký tự A, E rồi X gì đó trong bức hình nhỉ? Hãy cứ nhìn thẳng vào trung tâm ảnh, Joe Russo đang ngồi làm việc bên chiếc laptop của mình và đó cũng có thể là nội dung chính mà anh em nhà đạo diễn này muốn truyền tải. Việc gì phải suy nghĩ sâu xa và mất công ngồi đoán, cuối năm nay rồi tất cả cũng sẽ đều biết hết ấy mà.


(0) Bình luận
Đạo diễn hé lộ tiêu đề Avengers 4: Vô tình hay cố ý trêu fan?