Đánh giá chi tiết Game NFT The Dynasty – Cuộc chiến giữa các vị Thần

MỠ CRYPTO | 28/11/2021 09:25

The Dynasty sẽ mang lại cho người chơi những đặc quyền và lợi nhuận lớn nhất từ các sản phẩm trong hệ sinh thái của tựa game NFT này.

Hiện nay, có rất nhiều dự án mới được tung ra hàng ngày trên thị trường Defi, nhưng hầu hết đều không bền vững và chết nhanh chóng sau một thời gian ngắn ra mắt do không có định hướng phát triển.

Hiểu được điểm yếu này và với mong muốn xây dựng một loại tiền điện tử bao gồm hệ sinh thái tốt nhất, các nhà đầu tư của nhóm dự án đã thành lập dự án The Dynasty để mang đến cho người chơi cơ hội đầu tư tốt nhất.

Tổng quan về dự án The Dynasty

Dự án tin rằng giải trí và đầu tư là một phần không thể thiếu của cuộc sống. Người chơi có thể khám phá khả năng và thế mạnh của mình: trí tưởng tượng, tư duy, khả năng tương tác và giao tiếp trong trò chơi. Sự ra đời của công nghệ blockchain đưa sự phát triển của một trò chơi lên một tầm cao mới.

Những điểm nổi bật của chuỗi khối như phân quyền, bảo mật, minh bạch và tự do có thể giúp giải quyết những điều mà các trò chơi trước đó còn thiếu. The Dynasty sẽ từng bước thách thức người chơi trên toàn thế giới để trở thành trò chơi NFT thú vị nhất.

Đây là dự án tâm huyết của đội ngũ nhằm cách mạng hóa thị trường hiện tại với những trò chơi nhàm chán. Không chỉ vậy, với lợi nhuận của trò chơi và tính giải trí mà nó mang lại, người chơi còn có thể tăng lợi nhuận đó lên gấp nhiều lần từ hệ sinh thái The Dynasty.

Tính năng của The Dynasty

Người chơi sẽ kiếm được phần thưởng token DYT dựa trên kỹ năng của mình. Người chơi càng có nhiều kỹ năng và sáng tạo, người chơi càng kiếm được nhiều tiền. Game được phát triển trên nhiều nền tảng: Mobile – IOS – Android & Facebook Play.

Một số trò chơi này thưởng cho người chơi tiền điện tử, trong khi những trò chơi khác cho phép người chơi thu thập NFT trong trò chơi, sau đó có thể được bán với một mức giá cụ thể và thu lời. Công dụng của các thẻ trong trò chơi:

 • Mua và bán vật phẩm trò chơi.
 • Cam kết nhận vật phẩm thưởng / token.
 • Nâng cấp trải nghiệm trò chơi.

Gameplay của The Dynasty

Triệu hồi anh hùng: người chơi triệu hồi nhân vật của mình. Người chơi chỉ có thể sở hữu nhân vật trong thời gian bán hàng. Phần còn lại, người chơi sẽ phải tìm và thu thập các nhân vật thông qua trò chơi. Nhặt các mảnh nhân vật và triệu hồi chúng.

Mỗi tướng yêu cầu một số mảnh của tướng đó với số lượng khác nhau, tùy thuộc vào sức mạnh và độ hiếm của nó (có thể 10/10 mảnh hoặc 15/15. 20/20). Khi yêu cầu đủ số mảnh tướng, Người chơi có thể triệu hồi nhân vật đó tại đây.

Một số tướng hiếm sẽ chỉ có thể triệu hồi thông qua việc thu thập từ các mảnh ghép thu thập được trong game và cấp độ của cột mốc thế giới mà người chơi chinh phục.

Hệ thống nhân vật:Các nhân vật với những câu chuyện, kỹ năng và sức mạnh khác nhau sẽ được cập nhật thường xuyên theo diễn biến của game.

Hệ thống kỹ năng: mỗi nhân vật sẽ có những kỹ năng hoàn toàn khác nhau.

Hệ thống vật phẩm: có các vật phẩm như vũ khí, mũ bảo hiểm, áo giáp, găng tay, giày, cánh. Mỗi anh hùng sẽ có trang bị riêng và không thể mặc quần áo của anh hùng khác (vật phẩm thu được từ các trận chiến có thể được bán trên thị trường). Mỗi trang bị sẽ giúp anh hùng tăng lực chiến, tăng tốc độ farm quái, tăng kinh nghiệm và tăng phần thưởng.

Chế độ chơi PvE: Trong chế độ chơi này, người chơi sẽ hóa thân thành một nhân vật, đồng thời sử dụng các kỹ năng của mình để điều khiển nhân vật chinh phục các địa danh trên bản đồ thế giới này.

Độ khó sẽ tăng dần, người chơi sẽ nhận được phần thưởng và vật phẩm ngẫu nhiên rơi ra từ quái vật. Hãy để ý những con quái vật BOSS sẽ rất mạnh và người chơi có thể cần phải nâng cấp thứ gì đó để mở rộng bản đồ thế giới.

Chế độ chơi PvP: Đấu trường PVP sẽ có 2 chế độ. 1 vs 1 trong chế độ Action RPG và lập nhóm 5 vs 5 (theo lượt). Chỉ những người đứng đầu mới nhận được phần thưởng.

Mỗi trận chiến tốn một vé đấu trường mà người chơi có thể mua bằng đá quý. Mỗi trận chiến cấp một số điểm nhất định để thiết lập bảng xếp hạng.

Phần thưởng sẽ được gửi dựa trên thứ hạng hàng ngày qua thư trong trò chơi. Người chơi có thể kiểm tra lịch sử 10 trận chiến gần nhất trong Battle Record.

Hệ thống bản đồ:có nhiều bản đồ như Trung Quốc, Ai Cập, Ba Lan, ...

Nhiệm vụ: Hệ thống nhiệm vụ trong game DYNASTY rất đa dạng. Mỗi chế độ chơi sẽ có một số nhiệm vụ khác nhau với độ khó tăng dần; hoàn thành nhiệm vụ có thể giúp người chơi nhận được phần thưởng. Hoàn thành chuỗi nhiệm vụ sẽ nhận được phần thưởng đặc biệt.

Tại quán rượu, người chơi sẽ nhận được một tập hợp các nhiệm vụ để thực hiện trong một khoảng thời gian nhất định. Các nhiệm vụ chưa được chấp nhận có thể được đặt lại bằng cách làm mới các nhiệm vụ. Nhiệm vụ được làm mới tự động một lần mỗi ngày. Người chơi cũng có thể tiêu vàng để làm mới các nhiệm vụ.

Thợ rèn Blacksmith: Đây là nơi ở của Hephaistos. Anh ta sẽ giúp người chơi nâng cấp trang bị, gia tăng sức mạnh giúp người chơi chinh phục những cột mốc ngày càng khó.

Người chơi vẫn có tiền và Đá quý theo từng loại vật phẩm (Đá quý người chơi sẽ thu thập ngẫu nhiên trong game) để nâng cấp. Chỉ có thể rèn trang bị trong túi, trong khi không thể chọn trang bị đã được trang bị.

Chợ NFT:Một nền tảng cross-chain, nơi người dùng có thể tự do giao dịch tài sản NFT của họ thu được trong trò chơi, đấu giá và các tính năng cho thuê, sẽ sớm được ra mắt.

Bảng xếp hạng và giải đấu: Phần thưởng cho những chiến binh xuất sắc nhất được tổ chức hàng tháng dựa trên thành tích của họ trong việc chinh phục những vùng đất mới và trong các trận chiến PVP khốc liệt nhất.

Farming và staking: Cơ chế farming cũng giúp người chơi ngay cả khi người chơi đang ngủ. Ngoài việc tham gia chiến đấu, người chơi có thể tự động trồng trọt và thu hoạch. Một lượng lớn token DYT sẽ tự động chuyển vào ví The Dynasty.

Nền tảng launchpad: Nền tảng Dynasty Launchpad sẽ giúp người nắm giữ token DYT tối ưu hóa lợi nhuận, giúp DYT mà họ nắm giữ ngày càng có giá trị hơn với quyền tham gia IDO và Presale.

Dự án sẽ tập trung vào thế mạnh của mình để lựa chọn và kết nối các dự án Gaming, NFT, Marketplace, Multichain để làm cầu nối cho việc phát hành.

Cách sở hữu token DYT

 • Chơi và nhận về phần thưởng.
 • Tham gia staking/farming.
 • Mua trên các sàn: Pancakeswap.

Roadmap 

 • Phát hành game, chợ NFT, bảng xếp hạng.
 • Ra mắt ứng dụng trên hệ điều hành Android và iOS.
 • Triển khai tính năng IDO.
 • Quảng bá và công bố hợp tác giai đoạn 2.
 • Triển khai ví Dynasty.
 • Nâng cấp phiên bản game.
 • Triển khai multi-chain.
 • Ra mắt chế độ chơi PVP, giải đấu.

Nhận định về dự án The Dynasty

Ưu/nhược điểm của dự án

 • Hình ảnh đồ họa của game cầu kì, bắt mắt theo phong cách chibi.
 • Dự án phát triển khá đa dạng các sản phẩm, hướng tiếp cận multi-chain rất tốt về mặt thu hút lượng người dùng.
 • Sẽ xây dựng đầy đủ phần mềm trên 2 hệ điều hành Android và iOS.
 • Dự án được audit bởi Solid Group.

Về tokenomic, dự án phân bổ khá đồng đều cho đội ngũ phát triển/cố vấn, các nhà đầu tư và người chơi. Lượng token bị lock khá nhiều và thời gian lock dài cũng chứng tỏ cam kết đồng hành lâu dài từ phía đội ngũ và các nhà đầu tư. Đây là một điểm cộng cho sự tin tưởng vào tương lai của dự án.

Về đội ngũ, dự án được xây dựng với đội ngũ đến từ Việt Nam – 1 quốc gia cực kỳ đáng gờm trong các lĩnh vực về máy tính và crypto, tuy nhiên, các thông tin về họ là hoàn toàn không có, kể cả ảnh đại diện cũng được minh họa bằng ảnh nghệ thuật. Đứng sau hậu thuẫn có khá nhiều các nhà đầu tư nhưng về danh tiếng họ không quá nổi bật trong thị trường này. Nhìn chung thì đây là một điểm trừ của dự án.

Về tiềm năng, dự án đã phát triển một trò chơi hứa hẹn sẽ hấp dẫn hơn nhiều để người chơi khám phá. Cơ chế chơi công bằng, minh bạch, với lối chơi cực kỳ hấp dẫn. Khả năng kiếm tiền của người dùng sẽ phụ thuộc vào kỹ năng và tư duy.

Phần thưởng hàng tháng siêu hấp dẫn và chế độ xếp hạng cho những người dẫn đầu. Game được phát triển trên nhiều nền tảng: Mobile, IOS, Android và nền tảng Facebook Play. Việc phát triển ví riêng giúp cho kết hợp với sức mạnh của thị trường DeFi và tiềm năng của NFT.

The Dynasty sẽ có chức năng Earn cho phép người chơi làm Farming và Staking bằng NFT và DYT ngay trên ví của The Dynasty.

Ngoài ra, dự án có cơ chế lock token để nhận thưởng giúp hạn chế nguồn cung lưu thông token ở bên ngoài thị trường, tuy nhiên việc cho lãi suất thưởng khá cao khiến cho giá token bị áp lực bán liên tục từ những nhà đầu cơ không có ý định dùng DYT để chơi game.

Về use case, dự án xây dựng 1 hệ sinh thái xoay quanh token DYT rất đa dạng, từ các hoạt động nâng cấp, mua bán trong game cho tới các hoạt động trong thị trường DeFi. Điều này sẽ khiến cho nhu cầu mua và nắm giữ token thật sự lớn, tác động tích cực tới giá DYT.

Lưu ý: bài viết chỉ mang mục đích thông tin và không được xem là lời khuyên đầu tư.


(0) Bình luận
Đánh giá chi tiết Game NFT The Dynasty – Cuộc chiến giữa các vị Thần