Đánh giá chi tiết game NFT Souni - MMORPG 3D theo phong cách giả tưởng

MỠ CRYPTO | 27/12/2021 17:50

Souni là một dự án game MMORPG 3D theo phong cách giả tưởng được xây dựng trên nền tảng Binance Smart Chain.

Tổng quan về dự án Souni

Trong game Souni là một thế giới mở rộng lớn mang đến cho người tham gia nhiều trải nghiệm sống động với các cấp độ tương ứng từ dễ đến khó.

Người chơi có thể thành lập clan của riêng mình, sử dụng các kết hợp và chiến lược khác nhau để thách thức và khám phá thế giới, cạnh tranh và kiếm phần thưởng, tận hưởng trò chơi metaverse đồng thời thu được lợi nhuận.

Souni cung cấp một nền tảng với lối chơi thú vị thay vì chỉ một nền tảng thu thập NFT đơn giản. Sở hữu hệ thống nhân vật, vật phẩm đa dạng với nhiều cấp độ và hai thể loại game, mang đến trải nghiệm game độc ​​đáo và hấp dẫn. Bạn sẽ nhận được những phần thưởng, vật phẩm giá trị khi tham gia vào các trận đấu thực tế.

Gameplay Souni

Game Souni được thiết kế với đồ họa đẹp mắt cùng những màn tranh đấu kinh điển đầy quyết liệt. Người chơi sẽ được hóa thân thành các nhân vật khác nhau tham gia vào các trận chiến với các đối thủ khác trên đấu trường.

Điểm nhấn của game chính là chế độ Raid ( đột kích ) và Loot ( thu thập vật phẩm ). Trong chế độ này, người chơi lập đội với những người chơi khác tham gia vào cuộc phiêu lưu, chiến đấu hoặc tiến hành phục kích những người chơi khác và đánh cướp kho báu của họ.

Ngoài ra còn có chế độ Săn boss thế giới, nơi mà hàng nghìn người chơi có thể hợp sức tham gia cùng nhau đánh bại quái vật thế giới cùng một lúc trong thời gian thực. Số lượng cũng như độ hiếm của vật phẩm NFT nhận được tỉ lệ thuận với lượng DMG ( sát thương ) mà người chơi gây ra cho boss.

Những NFT hiếm có thể rơi ra từ quái vật sau khi người chơi giết được quái vật, sau khi sở hữu được những NFT có giá trị, người chơi có thể dùng nó để bán đấu giá hoặc trao đổi trên thị trường của Souni để kiếm lợi nhuận.

Souni có tới 5 lớp nhân vật với những đặc tính khác nhau như: Hiệp sỹ, Linh mục, Pháp sư, Chiến binh, Xạ thủ. Mỗi nhân vật đều có những tài năng và kỹ năng riêng biệt.

Người chơi sẽ có thể kết hợp các nhân vật khác nhau để đưa ra chiến lược của riêng mình.

Roadmap

Thông tin chung Souni

  • Tên token: SON Token
  • Ký hiệu: SON
  • Tổng nguồn cung: 100,000,000
  • Blockchain: Binance Smart Chain (BEP20)
  • Loại token: Quản trị
  • Nguồn cung ban đầu (Initial circulating supply): $333.500

Souni sẽ phân bổ lượng token của dự án như sau:

  • Private: 20% ( 20.000.000 token ). Price: 0.145$
  • IGO: 3% ( 3.000.000 token ). Price: 0.145$
  • Thanh khoản: 25% ( 25.000.000 token ). Price: 0.145$
  • Phần thưởng khuyến khích: 26% ( 26.000.000 token ). Price: 0.145$
  • Đội ngũ dự án: 10% ( 10.000.000 token ). Price: 0.145$
  • Cố vấn: 6% ( 6.000.000 token ). Price: 0.145$
  • Phát triển dự án: 10% ( 10.000.000 token ). Price: 0.145$
  • Tổng cung: 100% ( 100.000.000 token )

Đội ngũ dự án 

Đối tác và nhà đầu tư

Nhận định về dự án Souni

SOUNI là thể loại game trực tuyến MMORPG nhiều người chơi trong một thế giới rộng mở Metaverse chân thực với đồ họa 3D đẹp mắt và lối chơi game đa dạng. Trong thế giới Souni, người chơi sẽ được trải nghiệm các cuộc chiến đấu khốc liệt, cạnh tranh với nhau để có được những vật phẩm NFT có giá trị trao đổi, giao dịch được theo đúng tiêu chí Play-to-Earn của trò chơi.

Với Souni, người chơi không cần bỏ vốn ban đầu cũng có thể chơi và trải nghiệm game. Với lộ trình phát triển game rõ ràng và đội ngũ phát triển có nhiều kinh nghiệm ở mảng game blockchain.

Bản thân trò chơi đã hoàn thành 80%, và Souni mong muốn ra mắt phiên bản Beta tháng 1 năm 2022 và bản chính thức vào tháng 2 năm 2022. Cùng với mong muốn tối ưu hóa token để tránh nguồn cung vô hạn cho token trò chơi. Với những thông tin trên liệu Souni có là nền tảng game blockchain sẽ có bứt phá vượt bật hơn không thì phải chờ tương lai mới biết kết quả.

Lưu Ý: Bài viết chỉ mang mục đích thông tin và không được xem là lời khuyên đầu tư.


(0) Bình luận
Đánh giá chi tiết game NFT Souni - MMORPG 3D theo phong cách giả tưởng