Đánh giá chi tiết game NFT Monster Valley – Thung lũng Quái vật

MỠ CRYPTO | 28/12/2021 09:35

Monster Valley là tựa game NFT được xây dựng trên mạng lưới Binance Smart Chain.

Tổng quan về dự án Monster Valley

Tựa game Monster Valley được lấy cảm hứng từ Monster Story, mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho người chơi bằng cách kết hợp Gamification và Blockchain với Monster Digital.

Nắm bắt được đội ngũ hùng mạnh của riêng bản thân là chìa khóa để hoàn thành nhiệm vụ trong Thung lũng Quái vật. Một chìa khóa thành công trong Monster Valley như: Wings of Ruin là tìm kiếm các ‘Quái vật’ mới cho đội hình.

Trong Monster Valley, người chơi sẽ được tham gia vào quá trình xây dựng một đội ngũ quái vật riêng cho mình, huấn luyện, phát triển kỹ năng cho chúng và tham gia chiến đấu để nhận được nhận các phần thưởng.

Monster Valley tập trung vào trải nghiệm và trò chơi NFT, nhằm mục đích tạo ra một hệ thống tài chính mới được tích hợp với blockchain và trò chơi, khiến trò chơi không chỉ để giải trí mà còn là một khoản đầu tư sinh lợi nhuận cho người tham gia.

Ý tưởng mang tính cách mạng về NFT (MONSTERX) Farming cho phép các bộ sưu tập NFT được sử dụng trong canh tác năng suất DeFi, do đó làm tăng đáng kể giá trị của hệ sinh thái NFT.

Gameplay Monster Valley

Thung lũng Quái vật được giao nhiệm vụ chiến đấu với Quái vật mỗi ngày. Đầu tiên người chơi cần chọn các sinh vật để sử dụng trong trận chiến và trang bị vũ khí cho chúng bằng cách mua những vật phẩm này có sẵn trong MarketPlace.

Người chơi sẽ trả một chút phí BNB để tham gia chiến đấu với kẻ thù đã chọn. Kẻ thù càng mạnh, phần thưởng càng lớn. Tuy nhiên, người chơi cần phải tính đến tỷ lệ thắng được tính toán cho mỗi Quái vật . Lựa chọn đối thủ một cách khôn ngoan sẽ mang lại nhiều cơ hội chiến thắng và phần thưởng cho người chơi. Sau đó, họ có thể nâng cấp MONSTERX của mình để đánh bại kẻ thù mạnh hơn.

Trò chơi sau đó sẽ đưa ra kết quả trận chiến và ghi lại lịch sử trên blockchain. Nếu cuộc chiến kết thúc có lợi cho người chơi, người chơi sẽ nhận được Monster token và kinh nghiệm của nhân vật. Nếu kết quả là thua, người chơi vẫn sẽ nhận được một ít EXP nhưng không có phần thưởng token.

Không chỉ tập trung vào các trận chiến với Quái vật , các sinh vật trên hành tinh Thung lũng Quái vật cũng cần phải canh tác để duy trì thức ăn cho quá trình đấu tranh lâu dài. Người chơi có thể lựa chọn những sinh vật phù hợp với việc canh tác để thu được lợi nhuận cao nhất.

Trong quá trình canh tác, các sinh vật sẽ tạo ra Monster token . Đây được coi là nguồn năng lượng chính trên hành tinh Monster Valley. Người chơi có thể sử dụng Monster để nâng cấp chất lượng đội hình và sẵn sàng chiến đấu với Quái vật khác.

Roadmap

Đang cập nhật…

Thông tin chung Monster Valley

Monster Valley sẽ phân bổ lượng token của dự án như sau:

  • Play to Earn: 35% – mở khóa dần trong vòng 3.5 năm
  • Locked to Unicryp: 5% – 100% tại TGE
  • DEV and Builder: 5% – khóa 1 năm, sau đó mở khóa trong vòng 36 tháng
  • Public sale: 20% – 100% phát hành tại TGE
  • Private sale: 10% – 15% tại TGE, khóa 1 tháng, sau đó mở khóa trong vòng 10 tháng
  • Liquidity Provider: 20% – 100% tại TGE
  • Airdrop: 5% – mở khóa trong vòng 24 tháng, và bắt đầu mở khóa từ tháng đầu tiên

Đội ngũ dự án

Đang cập nhật…

Đối tác và nhà đầu tư

Đang cập nhật…

Nhận định về dự án Monster Valley

Trong thế giới của Monster Valley, mọi người sẽ được trải nghiệm quá trình huấn luyện, phát triển kỹ năng cho các MONSTERX và chỉ huy chúng chiến đấu để nhận được phần thưởng.

Theo kế hoạch phân bổ token thì có thể thấy lịch trình phân bổ token cho team dev và đội ngũ xây dựng trong thời gian là 36 tháng, điều này có thể cam kết xây dựng dự án lâu dài của đội ngũ.

Đồ họa trong game chưa được thu hút lắm, đội ngũ nền tảng có lẽ sẽ phải cải thiện điều này để thu hút người chơi hơn trong thị thường game blockchain.

Đội ngũ, đối tác & nhà đầu tư vẫn chưa lộ mặt. Dự án hiện đang được hoàn thiện, và lộ trình vẫn đang được cập nhật.

Lưu Ý: Bài viết chỉ mang mục đích thông tin và không được xem là lời khuyên đầu tư.

 


(0) Bình luận
Đánh giá chi tiết game NFT Monster Valley – Thung lũng Quái vật